Top 06 Game thời trang nữ đẹp nhất, hay nhất 2018

Top 06 Game thời trang nữ đẹp nhất, hay nhất 2018

Các bạn nữ muốn làm đẹp trong bộ trang phục lỗng lầy, những bộ đồ học sinh duyên dáng, thướt tha, dịu dàng. Hãy tự thiết kế cho bằng 1 bộ trang phục đẹp nhất qua 6 game thời trang nữ dưới đây

Bài viết liên quan

Thời trang nữ sinh

game-thoi-trang-nu-1

Các bạn nữ sinh duyên dáng trong bộ đồng phục, nhiều loại đồng phục học sinh cực đẹp đang chờ nhà thiết kế phối đồ chuẩn cho nữ sinh.

Bấm vào đây để chơi game

Thời trang dạ hội

game-thoi-trang-nu-2

Cô gái xinh đẹp muốn tham dự 1 buổi tiệc hoặc buổi dạ hội trang trọng. Nhưng vẫn mãi loay hoay trong tủ đồ của mình. Hãy giúp cô ấy lựa chọn trang phục, kiểu tóc, phụ kiện xinh xắn phù hợp cho từng buổi dạ hội nhé.

Bấm vào đây để chơi game

Thời trang thể thao

game-thoi-trang-nu-3

Bộ độ thể thao phù hợp cho bóng rổ, bóng chày, bơi lội. Mời bạn tự tay thiết kế, phối đồ sao cho cô nàng của chúng ta được xinh tươi lại còn thoải mái hoạt động trong các môn thể thao.

Bấm vào đây để chơi game

Thời trang công chúa

game-thoi-trang-nu-4

Cô công chúa ở xứ sở Disney đang tìm người thiết kế trang phục cho cô ấy. Bạn có muốn trở thành nhà thiết kế riêng cho công chúa không? Hãy tham gia vào trò chơi này nhé.

Bấm vào đây để chơi game

Thời trang winx

game-thoi-trang-nu-5

Ba nàng công chúa phép thuật Winx đang chuẩn bị để dạo chơi bằng xe hơi thể thao! Liệu bạn có thể giúp trang điểm và chọn trang phục cho từng người trong số họ? Hãy đưa ra những lời gợi ý để giúp họ trong thật xinh đẹp nhé.

Bấm vào đây để chơi game

Thời trang dự tiệc cuối năm

game-thoi-trang-nu-6

Cô nàng của chúng ta thường xuyên dự các buổi tiệc quan trọng vào cuối năm. Nếu bạn là chuyên gia thiết kế thời trang, hãy giúp cô ấy lựa chọn trang phục, kiểu tóc, giày, bông tay phù hợp với từng buổi tiệc, giúp tự tin hơn trước đám đông.

Bấm vào đây để chơi game

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận