Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top 8 ứng dụng tiết kiệm dung lượng trên điện thoại Android

Top 8 ứng dụng tiết kiệm dung lượng trên điện thoại Android
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 13:16 06/06/2019
ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-1

Khi nói đến việc ngốn tài nguyên hệ thống trên điện thoại Android, không gì có thể vượt qua Facebook . Facebook Lite được tạo ra với các quốc gia đang phát triển trong đó mạng 3G vẫn được sử dụng rộng rãi.

Ứng dụng cực kỳ nhẹ chiếm rất ít không gian. Tất cả các tính năng cơ bản của ứng dụng Facebook đều có sẵn trên Facebook Lite.

ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-2

2. Messenger Lite

ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-3

Facebook đã ra mắt Messenger Lite chỉ khoảng một tháng trước và nó đã có mặt ở hơn 120 quốc gia. Vì vậy, nếu Messenger trong điện thoại của bạn đang chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống, hãy thử sử dụng Messenger Lite.

3. Twitter Lite

ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-4

Ứng dụng này có kích thước cực nhỏ và chiếm ít hơn 1 MB dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn. Theo twitter, bạn có thể lưu tới 70% dữ liệu với ứng dụng này khi so sánh với ứng dụng Twitter gốc. Hầu như tất cả các tính năng của ứng dụng Twitter chính cũng có sẵn trên ứng dụng Twitter Lite.

4. Camera360 Lite

ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-5

Thích chụp ảnh nhưng điện thoại của bạn bị giật lag khi sử dụng Camera 360 thông thường? Đừng băn khoăn, Camera360 Lite sẽ giúp bạn. Camera360 Lite là một ứng dụng camera làm đẹp đầy đủ tính năng dành cho Android. Ứng dụng có kích thước chỉ 4 MB.

5. Youtube Go

ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-6

Google ra mắt YouTube Go đặc biệt dành cho Ấn Độ. Đây là phiên bản giảm giá của ứng dụng YouTube nặng, giàu tính năng. Phương châm chính của ứng dụng này là giảm mức tiêu thụ dữ liệu.

Tất cả các video sẽ có thông tin về số lượng dữ liệu sẽ truyền để lưu / lưu dữ liệu ngoại tuyến. Có các tùy chọn để xem / lưu phiên bản độ phân giải thấp của một video cụ thể. Ngoài ra còn có một tùy chọn để xem trước video trước khi phát giữa nhiều tính năng thú vị khác.

6. Instagram Lite

ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-7

Cũng giống như Facebook Lite, ứng dụng này được tối ưu nhằm đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn khi bạn dùng Instagram.

7. Operamini

ung-dung-tiet-kiem-du-lieu-tren-android

Dù là trên thiết bị di động hay máy tính để bàn, Chrome là một trong những trình duyệt hàng đầu chiếm nhiều bộ nhớ vật lý nhất. Các trình duyệt OEM được cài đặt sẵn với điện thoại cũng không ngoại lệ.

Opera Mini là một trình duyệt đã có từ rất lâu. Opera Mini đã đi được một chặng đường dài kể từ đó và giờ đây nó cũng được tối ưu hóa để hoạt động trên điện thoại thông minh. Bất kể tốc độ kết nối mạng của bạn là bao nhiêu, Opera Mini vẫn sẽ hoạt động. Nó là một sự thay thế cho những trình duyệt khác hiện nay.

8. Skype Lite

ung-dung-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai-9

Skype có lẽ là ứng dụng gọi video được sử dụng rộng rãi nhất trên hành tinh. Ứng dụng có kích thước chỉ 13 MB và được tối ưu hóa để hoạt động tốt trên cả mạng 2G.

Còn rất nhiều ứng dụng tiết kiệm dung lượng trên điện thoại của bạn khác. Nhưng đây là 8 ứng dụng nổi bật và phổ biến mà Thành Trung Mobile muốn giới thiệu cho bạn.

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận