The Eras Tour - Những kỷ nguyên của Taylor Swift vượt mốc doanh thu hơn 100 USD vé bán trước

339266282-1539761703213672-2158877216815040040-n Quỳnh TTM 21/10/2023
5 / 12 đánh giá

Khán giả trên toàn thế giới một lần nữa được đắm chìm vào buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Taylor Swift dưới góc nhìn mới, đậm chất điện ảnh về chuyến lưu diễn mang tính lịch sử cho nền nhạc Pop hiện đại.

taylor swift4
Eras Tour được phát hành dưới dạng phim tài liệu

Taylor Swift | The Eras Tour Concert Film Official Trailer 

Từ “Công chúa nhạc đồng quê” cho đến “Nữ hoàng Rắn chúa” của dòng nhạc Pop hiện đại. Taylor Swift không chỉ là một ca sỹ hết mực yêu quý và chiều lòng fan hâm mộ của mình mà cô còn là “bà hoàng” lắm chiêu trò! Khi mới đây, sức nóng sau đêm tour diễn vẫn chưa hạ nhiệt thì Taylor Swift đã có quyết định táo bạo sẽ cho phát hành Eras Tour dưới dạng thước phim tài liệu khiến cộng đồng fan hâm mộ khắp nơi trên toàn thế giới “phát sốt” đón chờ.

Taylor Swift mang buổi hòa nhạc Eras Tour đến khán giả toàn thế giới gói gọn trong Concert Film 

Vào ngày 1/11/2022, Taylor Swift chính thức thông báo trên Good Morning America và thông qua các tài khoản mạng xã hội rằng chuyến lưu diễn thứ sáu của cô sẽ được gọi là Eras Tour. Cô mô tả đó sẽ là "cuộc hành trình xuyên qua các thời đại âm nhạc trong sự nghiệp của mình", đánh dấu sự trở lại lưu diễn của cô sau 5 năm. Chuyến lưu diễn ban đầu gồm 27 đêm diễn, nhưng vì lượng nhu cầu đặt vé ngày càng lớn nên vào ngày 4/11/2022, 8 buổi biểu diễn đã được bổ sung thêm vào các thành phố hiện có, nâng tổng số đêm diễn lên 35. Ngày 11/11/2022 tiếp tục nâng thêm 17 ngày, trải dài trong 52 đêm diễn, vượt qua Reputation Stadium Tour với 38 ngày. Billboard đã mô tả thông báo tour diễn của Taylor Swift là "thông báo về chuyến lưu diễn gây hỗn loạn nhất trong thập kỷ.".

taylor swift1
Chuyến lưu diễn mang tính lịch sử nền nhạc POP

Chuyến lưu diễn đã diễn ra ở 20 thành phố trên toàn nước Mỹ, bắt đầu vào ngày 17/3/2023 tại Glendale, bang Arizona và kết thúc vào ngày 9/8/2023 tại Inglewood, bang California. Buổi biểu diễn kéo dài khoảng 3 tiếng 15 phút, đây là buổi biểu diễn dài nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift tính đến hiện tại. Nó bao gồm 44 bài hát được chia thành 10 màn.

Bộ phim của Taylor Swift lập kỷ lục doanh thu pre - order vượt mốc 100 triệu USD 

Theo nhà phân phối chính thức AMC Theaters, The Eras Tour đã mang về khoản doanh thu đặt vé trước vượt mốc 100 triệu USD trên toàn cầu dù chưa ra mắt. Bộ phim hoàn toàn có thể mang về khoản doanh thu phòng vé khủng hơn nữa khi chính thức công chiếu tại 8.500 rạp chiếu phim tại hơn 100 quốc gia. Như vậy, The Eras Tour sẽ hoàn toàn vượt mặt Justin Bieber: Never Say Never, bộ phim tài liệu concert năm 2011 nắm giữ kỷ lục doanh thu phòng vé là 99 triệu USD.

taylor swift
Poster phim tài liệu Taylor Swift: The Eras Tour

Trước đó, The Eras Tour cũng đã lập kỷ lục về doanh thu bán vé trước một ngày cho các rạp AMC với 26 triệu USD tại Bắc Mỹ vượt qua siêu bom tấn Spider-Man: No Way Home từng đạt 16,9 triệu USD.

Nhu cầu đặt mua vé trước tăng cao một phần vì giá vé xem rạp rẻ hơn nhiều so với vé xem concert The Eras Tour trực tiếp và cũng một phần do khá nhiều khán giả chưa có cơ hội được xem concert trực tiếp của cô. Mặt khác, dù có nhiều khán giả đã xem trực tiếp rồi nhưng vẫn muốn đặt vé xem lại để được trải nghiệm những khoảnh khắc kinh điển trong buổi hòa nhạc và chiêm ngưỡng thời khắc hoàng kim của cô. 

taylor swift2
TAYLOR SWIFT - THE ERAS TOUR

The Eras Tour - Những kỷ nguyên của Taylor Swift sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên Việt Nam từ ngày 3 tháng 11 năm 2023. Bạn có thể đặt vé xem phim trên app TicketBox khi phim Taylor Swift chính thức được công chiếu.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận