Bạn cần hỗ trợ?

Thay IC nguồn iPhone 12

no-image Nguyễn Anh Tú 24/06/2021

Thay IC nguồn iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max khi nào cần phải thực hiện và nên thay ở đâu? Ngoài ra có thể áp dụng cách nào mới khắc phục tình trạng hư IC nguồn, điện thoại cho điện thoại iPhone 12 Pro Max của bạn hiệu quả hơn. Đừng quá lo lắng trong phần chia sẻ dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau lần lượt phân tích để biết rõ cách xử lý liên quan tình trạng mất nguồn điện thoại.

Dấu hiệu cần thay IC nguồn iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max

Bạn có thể nhận ra được tình trạng điện thoại không lên nguồn thông qua một số dấu hiệu bao gồm:

  • Bạn dùng sạc điện thoại iPhone 12 Pro Max cắm vào máy nhưng màn hình điện thoại xuất hiện thanh dung lượng pin với mức pin đỏ.
  • Cho dù bạn có nhấn vào phím home hay là nút nguồn thì cũng không hề có bất cứ tác dụng nào với điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max.
  • Bạn thấy màn hình điện thoại iPhone 12 Pro Max bị tối đen. Do vậy không thể hiện được bất cứ thông tin nào dù cho bạn đã khởi động điện thoại bằng rất nhiều cách khác nhau.

Nguyên nhân cần thay IC nguồn iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max

Lỗi không lên nguồn của điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max xuất phát từ rất nhiều những lỗi khác nhau bao gồm:

Thay IC nguồn iPhone 12
Có nhiều nguyên nhân cần thay IC nguồn

Điện thoại bị hết pin

Đây chính là nguyên nhân phổ biến gây tình trạng điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không thể bật nguồn được. Nếu trường hợp bạn sạc pin điện thoại đầy nhưng vẫn mau hết pin. Thì điều này đồng nghĩa rằng pin của điện thoại bạn bị xuống cấp, nó không còn hoạt động một cách hiệu quả nữa.

Điện thoại bị treo

iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không lên nguồn cũng có thể là do điện thoại bị treo. Đây là nguyên nhân khá phổ biến và nó cũng gây rất nhiều khó chịu cho người sử dụng. Trường hợp khác dù cho bạn cắm sạc vào điện thoại thì nguồn cũng chẳng thể nào bật lên được. Lỗi bị treo máy này có thể xuất phát từ việc xung đột phần mềm bên trong iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max. Hoặc do bạn cùng lúc mở quá nhiều các ứng dụng làm cho máy bị đơ vì không kịp thời xử lý.

Màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bị hư hỏng

Phần lớn nguyên nhân gây ra hỏng màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max. Đó là do trong quá trình sử dụng người dùng vô tình làm rơi điện thoại từ trên cao xuống. Nó khiến cho màn hình gặp phải sự cố hư hỏng. Hoặc do để vật cứng nhọn đâm vào bên trong màn hình. Hay một số là do điện thoại rơi vào trong nước nhưng lại không có cách xử lý kịp thời gây ảnh hưởng.

Hệ điều hành gặp trục trặc

iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không lên nguồn cũng có thể là do hệ điều hành gặp phải trục trặc nào đó. Có thể là do việc cập nhật phiên bản mới khiến cho iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bị lỗi. Hoặc có thể là do hệ điều hành này không tương thích cùng với điện thoại của bạn.

Do dùng sạc và cáp sạc có vấn đề

Chính việc dùng sạc và cáp sạc điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bị hư hỏng cũng làm cho pin điện thoại bị ảnh hưởng theo. Hoặc cũng có thể là do người dùng điện thoại sử dụng sạc, cáp sạc không phải là sản phẩm chính hãng nhà Apple. Chính điều này khiến cho điện thoại bị nhanh chai cũng như mau bị hư hỏng hơn.

Thay IC nguồn iPhone 12
Cần sớm sửa chữa điện thoại không lên nguồn

Khắc phục iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không lên nguồn bằng cách nào?

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây ra tình trạng điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không thể lên nguồn khi sạc mà bạn có giải pháp khắc phục phù hợp như sau:

Bạn tự sửa chữa iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không lên nguồn tại nhà

Cách thứ 1:

Bạn cần dùng sạc để nạp đầy năng lượng pin cho điện thoại của mình. Tốt hơn hết bạn cần sạc điện thoại đến khi nào đầy pin thì mới khởi động lại điện thoại.

Cách thứ 2:

Bạn hãy khởi động lại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bằng cách Hard Reset. Cụ thể thay vì nhấn một cách riêng lẻ lúc này bạn cần nhấn đồng thời hai nút Home cùng nút nguồn trong thời gian 5 giây. Đến khi nào bạn thấy màn hình xuất hiện logo của Apple là được.

Cách thứ 3:

Nếu như màn hình điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bị tối và không lên nguồn. Vậy thì lúc này bạn có thể thử bằng việc dùng dây cáp USB để kết nối điện thoại cùng với máy tính. Sau khi đã kết nối thiết bị thì bạn nhấn Restore để khởi động lại điện thoại của mình. Nếu như sau khi đã khởi động bạn có thể giải quyết được những chức năng cơ bản thì chứng tỏ bạn giải quyết thành công.

Cách thứ 4:

Nếu như iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không lên nguồn do hệ điều hành. Vậy thì lúc này bạn hãy áp dụng cách reset lại điện thoại của mình bằng việc dùng nút Home và nút Nguồn đồng thời.

Cách thứ 5:

Nếu như lỗi xảy ra do cáp sạc vậy thì lúc này bạn cần mua ngay sạc mới và chính hãng cho điện thoại của mình.

Cách thứ 6:

Bạn hãy thử reset lại cho iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max của mình. Đây chính là thủ thuật mang lại cho điện thoại của mình về trạng thái vừa mới xuất xưởng. Do đó bạn cần sao lưu hết dữ liệu quan trọng của mình. Lý do là vì nó sẽ xóa hết toàn bộ dữ liệu có bên trong máy.

Thay IC nguồn iPhone 12
Tìm địa chỉ uy tín thay IC nguồn

Mang điện thoại đi sửa chữa, thay IC nguồn iphone 12, 12 Pro, 12 Pro Max

Nếu như đã tự mình áp dụng những cách trên nhưng tình trạng iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không lên nguồn vẫn còn. Vậy thì lúc này bạn cần mang điện thoại của mình đến địa chỉ uy tín để có thể sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết và tìm ra nguyên nhân cùng giải pháp để khắc phục tình trạng này cho điện thoại của bạn một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ thay IC nguồn iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max uy tín?

Hiện tại trung tâm Thành Trung Mobile được đánh giá là địa chỉ sửa chữa tình trạng điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max không thể lên nguồn nhanh chóng, uy tín và hiệu quả. Đó là vì trung tâm vừa có đội ngũ nhân viên giỏi vừa có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc sửa điện thoại.

Thay IC nguồn iPhone 12
Dịch vụ thay IC nguồn iPhone 12

Thành Trung Mobile còn cam kết dùng linh kiện, phụ kiện chính hãng, là hàng mới với chế độ bảo hành đầy đủ. Mức giá sửa chữa cam kết rằng tốt nhất trên thị trường và còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Mọi câu hỏi, băn khoăn cần tư vấn liên quan đến việc dùng điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bạn hãy liên hệ đến trung tâm sẽ được tư vấn kỹ càng.

Nội dung của bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn đọc rõ hơn về tình trạng thay IC nguồn iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thay IC nguồn kể cả iPhone 12 hay thay IC nguồn iPhone 6, thay IC nguồn iPhone 6s bạn chỉ cần liên hệ cùng trung tâm Thành Trung Mobile.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận