Thay loa ngoài Huawei

Bạn đang gặp vấn đề hư hỏng loa ngoài của điện thoại Huawei khiến bạn không thể nghe, gọi hay nghe nhạc... Thành Trung mobile là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay loa ngoài huawei tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước:

Chiếc huawei của bạn trong quá trình sử dụng loa bị rè hoặc không thể nghe được âm gọi đến, xem phim chỉ thấy hình nhưng không thấy tiếng...

Đó là những dấu hiệu nhận biết loa ngoài chiếc điện thoại đang có vấn đề. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng máy, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các giải pháp cho bạn.

- Đến với Thành Trung, bạn sẽ được tư vấn, vệ sinh máy miễn phí trước khi giao trả máy.

- Nếu cần dịch vụ sửa chữa thay thế thì bạn có thể yên tâm bởi linh kiện của cửa hàng đều là hàng chính hãng, có thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Không có linh kiện, sản phẩm kém chất lượng khi sử dụng để thay thế cho khách.

- Máy móc, thiết bị sửa chữa của cửa hàng được trang bị rất hiện đại khiến khách hàng an tâm khi đến với chúng tôi.

- Các dịch vụ tại Thành Trung như: sửa chữa điện thoại, thay mặt kính, thay phụ kiện điện thoại… đều chính xác, nhanh chóng, lấy ngay máy sau vài giờ sửa chữa

giá rẻ nhất trên thị trường.

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng dịch vụ của cửa hàng không tốt.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Thành Trung mobile cam kết mang uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất của mình để làm hài lòng khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp, đừng ngần ngại đến ngay với hệ thống các cửa hàng của Thành Trung mobile hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.0360 (24/7)

 

Xem thêm ▼
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.