Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Thành Trung Mobile TPHCM với chất lượng đảm bảo cùng nhiều ưu đãi lớn đang chờ đón các bạn. Sản phẩm Asus Fonepad 7 Dual SIM (ME175CG / K00Z) được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá khá cao bởi cấu hình, chức năng và thiết kế nổi bật mà sản phẩm cao cấp này mang lại. Tuy nhiên, dù là sản phẩm nào đi chăng nữa, cũng không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng, nhất là đối với lỗi về màn hình cảm ứng, bắt buộc người dùng phải thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual hoặc thay mặt kính cảm ứng để khắc phục các hư hỏng đó.

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

Asus Fonepad 7 Dual SIM

Các trường hợp cần thiết phải thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual (ME175CG / K00Z)

Trường hợp 1: Nếu chiếc Fonepad 7 Dual của bạn bị vỡ mặt kính, màn hình vẫn hiển thị bình thường hoặc cảm ứng bị liệt một số điểm, thậm chí loạn cảm ứng. Bạn cần thay mặt kính cảm ứng Asus Fonepad 7 Dual.

Trường hợp 2: Màn hình đang sử dụng bình thường, bỗng đen sì không lên màn, màn ố màu, đốm sang loang lổ. Mặt kính cảm ứng vẫn dùng bình thường. Lúc này bạn cần thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual. Mặt kính cảm ứng cũ vẫn giữ lại bình thường.

Trường hợp 3: Màn hình chết đen sì, liệt cảm ứng, mặt kính vỡ. Cần thay nguyên bộ màn hình và mặt kính cảm ứng để máy có thể hoạt động bình thường. Lúc này bạn nên thay vì chi phí sửa chữa cao gần bằng máy mới.

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

Mặt kính cảm ứng Asus Fonepad 7 Dual SIM

Nguyên nhân khiến cho màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad 7 Dual (ME175CG / K00Z)

  • Dùng Asus Fonepad 7 Dual trong môi trường ẩm thấp, màn bị ngấm nước, dính nước.
  • Do nhà sản xuất, thường rất hiếm khi gặp phải tình huống này nếu có bạn có thể mang tới trung tâm bảo hành hoặc thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual mới.
  • Thời gian sử dụng lâu cũng là nguyên nhân khiến cho linh kiện điện thoại bị lỗi, màn hình hiển thị bị kém, xuất hiện một vài những điểm chết ở mặt kính cảm ứng.

Đó là nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại của bạn hư hỏng. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác bắt buộc bạn cần thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual để dùng tốt hơn.

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

Asus Fonepad 7 Dual vỡ màn hình

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad 7 Dual tại Thành Trung Mobile

  • Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng, bàn giao đúng hạn.
  • Linh kiện thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual chính hãng, tất cả các linh kiện được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được test trước khi sử dụng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn.
  • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng, phần mềm theo yêu cầu (hoàn toàn miễn phí).
  • Vệ sinh, kiểm tra máy trước khi thay.
  • Tặng nhiều phần quà hấp dẫn sau khi thay.
  • Thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual với chi phí rẻ nhất trên thị trường.
Còn rất nhiều phần quà khác đang chờ đón các bạn khi đến với Thành Trung Mobile. Chúng tôi còn có thể sửa chữa, khắc phục nhiều các model dịch vụ khác nữa như thay màn hình Asus Fonepad 8

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Trung Thành Mobile 

Quy trình thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual (ME175CG / K00Z)

Bước 1: Khách hàng đến với Thành Trung Mobile sẽ được các nhân viên tiếp đón và hỏi các vấn đề tổng quan về lỗi của máy về màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad 7 Dual cũng như các lỗi khác.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật kiểm tra lỗi, thông báo cũng như báo giá dịch vụ, giá thay, giá bao nhiêu tiền và tất cả vấn đề phát sinh trên chiếc Fonepad 7 Dual của bạn.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ của trung tâm, nhân viên sẽ tiến hành thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual chính hãng theo ý muốn của khách hàng.

Bước 4: Test, kiểm tra màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad 7 Dual cũng như mọi chức năng, vệ sinh máy trước khi giao máy.

Bước 5: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành, tặng quà khuyến mại (nếu có) và giao điện thoại cho khách hàng.

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

Đội ngũ nhân viên Trung Thành Mobile 

Cảm ơn qúy khách đã quan tâm, theo dõi dịch vụ thay màn hình Asus Fonepad 7 Dual SIM (ME175CG / K00Z) của Thành Trung Mobile. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: