Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Có rất nhiều địa chỉ thay màn hình Asus FonePad (ME371MG / K004 / K00S) chính hãng, giá rẻ trên thị trường. Mỗi nơi sẽ có những dịch vụ và chất lượng khác nhau. Đối với người dùng, ai cũng muốn tìm cho mình một trung tâm uy tín, đảm bảo để bảo vệ chiếc điện thoại của mình.

Thành Trung Mobile là một trung tâm sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng Asus FonePad chính hãng đã tạo được thương hiệu và tiếng tăm lớn trên thị trường TPHCM, phụ vụ tôt nhất cho khách hàng.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Asus FonePad

Thay màn hình Asus FonePad tại Thành Trung Mobile khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ:

  • Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, được test trước khi sử dụng.
  • Thời gian thay thế nhanh chóng (có thể đợi và lấy máy ngay sau 30 phút)
  • Giá thay màn hình, mặt kính cảm ứng luôn rẻ nhất trên thị trường TPHCM.
  • Chế độ bảo hành dài hạn từ 01 - 12 tháng tùy theo từng sản phẩm.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghê cao, cẩn thận thay thế không làm trầy xước điện thoại của khách hàng.
  • Chất lượng dịch vụ thay màn hình Asus FonePad (ME371MG / K004 / K00S) luôn tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của khách hàng, sau khi hoàn tất việc thay màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng như:

  • Độ sáng màn hình Sony E1.
  • Độ nhạy cảm ứng Sony E1.
  • Các tính năng như sóng, WIFI, 3G.

Nếu Asus Fonepad đã sử dụng bình thường thì khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành của sản phẩm. Trường hợp phát hiện sự cố hoặc lỗi phát sinh do quá trình sửa chữa, hay thay màn hình Asus Fonepad phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục cho khách hàng.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Thành trung Mobile

Một số dịch vụ tương tự như thay màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad 7 TẠI ĐÂY

Phải thay màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad trong các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Màn hình đang sử dụng bình thường, bỗng đen sì không lên màn, màn ố màu, đốm sang loang lổ. Mặt kính cảm ứng vẫn dùng bình thường. Lúc này bạn cần thay màn hình Asus Fonepad (ME371MG / K004 / K00S). Mặt kính cảm ứng cũ vẫn giữ lại bình thường.

Trường hợp 2: Nếu chiếc Fonepad của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường hoặc cảm ứng bị liệt một số điểm, thậm chí loạn cảm ứng. Bạn cần thay mặt kính cảm ứng Asus Fonepad để có thể dùng bình thường.

Trường hợp 3: Màn hình chết đen sì, liệt cảm ứng, mặt kính vỡ. Cần thay màn hình Asus Fonepad nguyên bộ bao gồm cả mặt kính cảm ứng để máy có thể hoạt động bình thường. Lúc này bạn nên thay vì chi phí sửa chữa cao gần bằng máy mới.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Asus Fonepad bị vỡ màn hình

Các bước thay màn hình Asus Fonepad tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra chi tiết tình trạng hư hỏng của máy cũng như các vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Đưa ra lỗi và hướng khắc phục kèm theo giá dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, báo giá thay, giá bao nhiêu tiền. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và dịch vụ khắc phục mà trung tâm đưa ra, nhân viên mới tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình Asus Fonepad mới vào cho quý khách. Tại Thành Trung Mobile các kỹ thuật viên thay hết sức cẩn thận không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong quá trình sửa chữa.

Bước 4: Nhân viên test lại toàn bộ chức năng cơ bản (phải đảm bảo máy hoạt động ổn định, không bị dính keo, nổi bọt khí sau khi thay màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Fonepad xong).

Bước 5: Bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra. Sau đó, nhân viên dán tem, viết phiếu bảo hành cho quý khách. Khách hành thanh toán dịch vụ tại quầy tiếp tân.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Cảm ơn qúy khách đã quan tâm, theo dõi dịch vụ thay màn hình Asus Fonepad của Thành Trung Mobile. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: