Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Mobiistar Touch Kem 462

Bảng giá dịch vụ Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Mobiistar Touch Kem 462

Liên hệ

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ, chưa có công tháo lắp và bảo hành

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Những lỗi như thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 đối với người dùng điện thoại xảy ra khá phổ biến. Khi sử dụng một thiết bị lâu ngày dẫn đến tình trạng xuống cấp của một số chức năng hoặc do sơ ý tạo ra những lỗi không đáng có.Khi đó người dùng sẽ tìm đến những trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ chất lượng đó là Thành Trung Mobile.


Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

Điện thoại Mobiistar Touch Kem 462

Vì sao nên chọn thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 tại Thành Trung mobile

Là một trong những địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, giá rẻ có tiếng tại TPHCM. Thành Trung Mobile đã giúp hàng loạt các model chết màn, hư màn trở nên nhạy bén, sắc nét, hoạt động ổn định như lúc ban đầu chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản. Tại đây chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những dịch vụ tốt nhất như:

  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chi tiết khi nào cần thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462, khi nào cần thay mặt kính Mobiistar Touch Kem 462
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng (quá trình thực hiện thay màn Mobiistar Touch Kem 462 tại Thành Trung Mobile chưa tới 60 phút – có thể đợi lấy ngay)
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, có thể khắc phục được mọi lỗi khó.
  • Linh kiện thay thế luôn chuẩn hãng (không sử dụng linh kiện kém chất lượng vào thay thế cho quý khách).
  • Trong lúc chờ đợi khách hàng có thể đợi ở phòng chờ, uống nước hoặc đọc báo...
  • Chế độ bảo hành dịch vụ thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 tại trung tâm luôn dài hạn.
  • Giá thành thay thế màn Mobiistar Touch Kem 462 luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay (Nơi nào rẻ nhất – Thành Trung Mobile đảm bảo sẽ rẻ hơn).

Ngoài ra, khi bạn tới với chúng tôi thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 bạn còn nhận  được nhiều phần quà ưu đãi, có giá trị hấp dẫn kèm theo.


Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Quy trình thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Nhận máy bị hư hỏng của quý khách. Chuyển vào phòng kỹ thuật để kiểm tra chi tiết tình trạng bị hư hỏng. Sau đó, nhân viên đưa ra hướng khắc phục cùng với việc báo giá dịch vụ giá bao nhiêu tiền sửa chữa, thay thế.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với phương án khắc phục mà trung tâm đưa ra, báo giá thay, nhân viên mới tiến hành sửa chữa, thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 (nhân viên ký tên xác nhận vào từng linh kiện trước khi nhân viên đem đi sửa chữa tránh sự nhầm lẫn).

Bước 3: Tiến hành bóc – tách từng bộ phận hư hỏng ra khỏi máy. Thay thế bằng linh kiện mới. Sau đó, nhân viên gắn linh kiện lại bằng keo dán OCA thông dụng.

Bước 4: Hoàn thành quá trình thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 , nhân viên test lại toàn bộ các chức năng hoạt động của máy. Nếu ổn định mới tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra. Nếu không có ý kiến gì, nhân viên mới tiến hành dán tem, viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Quá trình thay màn Mobiistar Touch Kem 462  tại Thành Trung Mobile kết thúc.


Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng

Bạn có thể xem dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng Mobiistar LAI Y đang có giá hấp dẫn tại đây

Những câu hỏi thường gặp khi thay màn hình, mặt kính Mobiistar Touch Kem 462 bị hư hỏng

Câu hỏi 1: Khi điện thoại bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ, loạn nhưng màn hình hiển thị vẫn tốt. Thì có phải thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 hay không?

Trả lời: Đối với trường hợp này, thì nên kiểm tra mức độ hư hỏng của máy. Nếu nứt vỡ nhẹ thì chỉ cần thay mặt kính Mobiistar Touch Kem 462 là có thể khắc phục được. Thay màn hiển thị khi có dấu hiệu bị nhòe màu, nhòe mực, xuất hiện lỗi chết điểm, màn hình bị tối bật không lên nguồn…

Câu hỏi 2: Nếu trường hợp điện thoại Mobiistar Touch Kem 462 bị sọc ngang, sọc dọc, khó thao tác trên máy. Thì có phải thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 hay không?

Trả lời: Có khả năng máy bị hỏng màn. Trường hợp này nên mang tới trung tâm để được kiểm tra, tư vấn hỗ trợ. Đó là những câu hỏi mà nhiều người hay đặt ra nhất khi dính phải lỗi hư mặt kính cảm ứng, hỏng màn hình Mobiistar Touch Kem 462.


Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dịch vụ thay màn hình Mobiistar Touch Kem 462 của chúng tôi. Thành Trung Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Kiểm tra tình trạng sửa máy, bảo hành
Ghi chú: Số IMEI ghi trên hóa đơn (5 số cuối của máy) Xem hướng dẫn