Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Thay màn hình Galaxy Tab A là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi khách hàng đã sử dụng dòng điện thoại Samsung Galaxy Tab A (SM-P555, T285, T550, T558). Trước những nhu cầu từ khách hàng trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Thành Trung Mobile đã triển khai dịch vụ này với những cam kết và chất lượng tốt nhất, vượt xa so với những trung tâm khác.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Samsung Galaxy Tab A

Thành Trung Mobile cam kết trong dịch vụ thay màn hình Galaxy Tab A

  • Khách hàng được tư vấn miễn phí các vấn đề về chiếc smartphone Samsung Galaxy Tab A của mình.
  • Báo giá thay dịch vụ trước khi thay màn hình, mặt kính cảm ứng để khách hàng xem xét có phù hợp hay không.
  • Linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo từ mọi khâu như khâu nhập hàng có nguồn gốc rõ ràng, sau đó test thử đảm bảo mới sử dụng chúng.
  • Là một trung tâm sửa chữa lớn, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cũng như dịch vụ thay màn hình Galaxy Tab A.
  • Giá rẻ nhất TPHCM cho các sản phẩm thay thế chính hãng.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. Mọi khách hàng đều có thể xem quy trình sửa chữa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A trực tiếp.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất, lâu dài lên đến hàng năm đối với từng dịch vụ cụ thể.
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì do bất cẩn trong quá trình thay màn hình Galaxy Tab A sẽ được trung tâm nhận mọi trách nhiệm và giải quyết cho khách hàng.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Một số dịch vụ tương tự đang được triển khai tại Thành Trung Mobile như thay màn hình Galaxy Tab S2

Quy trình thay màn hình Galaxy Tab A (SM-P555, T28, T550, T558)

Suốt 8 năm trưởng thành và phát triển, Thành Trung Mobile luôn hướng tới lợi ích của khách hàng để có thể phát triển dài lâu và phục vụ tốt nhất, qua đó chúng tôi đưa ra quy trình làm việc thay màn hình, mặt kính cảm ứng Galaxy Tab A khoa học nhất để có chất lượng tốt nhất.

Bước 1: Nhận máy Galaxy Tab A, kiểm tra, tư vấn các vấn đề liên quan cũng như vấn đề khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Đưa ra những lỗi của máy, dịch vụ giá bao nhiêu tiền khi thay màn hình Galaxy Tab A.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình, mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A tinh vi, tỉ mỉ, cẩn thận nhất để không xảy ra bất cứ một lỗi nào.

Bước 4: Kiểm tra lại sau khi thay, nếu có bất cứ lỗi nào sẽ được tiến hành làm lại để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

Bước 5: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành, dán tem... Bàn giao máy cho khách.

Chú ý: Nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn hình Galaxy Tab A lại hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

dịch vụ thay màn hình tại Thành Trung Mobile

Dịch vụ thay màn hình uy tín tại Thành Trung Mobile

Một vài vấn đề cần quan tâm khi thay màn hình, mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab A

Câu hỏi 1: Do bất cẩn nên Samsung Galaxy Tab A bị vỡ mặt kính cảm ứng, từ đó khi sử dụng nhìn hơi khó nhưng cảm ứng vẫn  bình thường thì có nhất thiết phải thay màn hình Galaxy Tab A cả bộ hay không?

Trả lời: Thành Trung Mobile xin tư vấn như sau: Với trường hợp trên thì không cần phải thay màn hình Samsung Galaxy Tab A cả bộ, chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Galaxy Tab A là giải quyết được vấn đề nhé. Đến với Thành Trung Mobile bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và quy trình sửa chữa nhé.

Câu hỏi 2: Giá thay màn hình, mặt kính cảm ứng Galaxy Tab A là bao nhiêu, chế độ bảo hành của trung tâm Thành Trung Mobile như thế nào.

Trả lời: Các vấn đề vế sửa chữa, thay màn hình Galaxy Tab A được chúng tôi hết sức xem trong, các linh kiện chính hãng luôn cạnh tranh về giá so với những trung tâm khác, cam kết luôn để mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Đi cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, từ 01 - đến 12 tháng tùy vào dịch vụ bạn chọn.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Đội ngũ nhân viên Trung Thành Mobile

Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, theo dõi dịch vụ sửa chữa thay màn hình Galaxy Tab A của chúng tôi. Thành Trung Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: