Thay phản quang iPhone XS Max

5 / 1 đánh giá

0 Hỏi & đáp

0000a-phan-quang-iphone-xsmax

Liên hệ

Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Thay phản quang iPhone XS Max

iPhone Xs Max là sản phẩm cao cấp đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường smartphone. Thế nhưng cũng giống như những sản phẩm công nghệ khác, việc hư hỏng là không thể tránh khỏi, trong đó có bộ phận phản quang. Khi đó, người dùng sẽ cần đến dịch vụ thay phản quang iPhone Xs Max chính hãng tại Thành Trung Mobile.

✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Một số nguyên nhân gây việc thay phản quang iPhone XS Max

Rơi rớt, va chạm mạnh: một trong những lý do lớn nhất dẫn đến hầu hết các vấn đề hư hỏng trên điện thoại và đặc biệt là hư hỏng về vấn đề phản quang màn hình là việc đánh rơi, rớt điện thoại hoặc làm va chạm mạnh với các vật thể khác. Điều này sẽ làm tác động mạnh đến màn hình và đặc biệt là lớp keo dán của màn phản quang.

Một số nguyên nhân gây việc Thay phản quang iPhone XS Max
Một số nguyên nhân gây việc Thay phản quang iPhone XS Max

Vô nước, vô bụi: Do vô tình hoặc cố ý bạn đã làm rơi máy iPhone Xs Max của mình xuống nước. Mặc dù, chiếc điện thoại này có khả năng chống nước nhưng là đồ điện tử và nó được sản xuất, sử dụng ở khí hậu nhiệt đới nên sẽ dễ làm bung các ron chống nước trong điện thoại. Dẫn đến việc các hạt nước li ti sẽ rơi vào trong bo mạch, màn hình và làm mất tác dụng của lớp keo dán miếng phản quang trên iPhone Xs Max. Ngoài ra, chúng còn dẫn thêm những hạt bụi và làm bám lên trên màn phản quang.

Pin phù: Một nguyên nhân bên trong làm hư hỏng đến màn phản quang đó là do sự phồng lên của pin làm cấn miếng phản quang dẫn đến hư hỏng màn phản quang.

Lỗi do nhà sản xuất: Trong những trường hợp hi hữu, chiếc iPhone Xs Max của bạn bị sản xuất trên một dây chuyền bị lỗi dẫn đến việc thời gian sử dụng của màn phản quang trên điện thoại không đúng với độ bền thực trạng của nó.

Những dấu hiệu cho thấy cần Thay phản quang iPhone XS Max

Có những đốm trắng trên màn hình: Khi đang máy bị hỏng màn phản quang nhẹ, bạn sẽ thấy các đốm sáng nho nhỏ trên màn hình khi màn hình đang bật. Nếu bị nặng hơn các đốm sáng này càng to và rõ hơn, làm các điểm ngay chỗ xuất hiện các đốm sáng không thể hiển thị hình ảnh khác ngoài một điểm sáng trắng.

Những dấu hiệu cho thấy cần Thay phản quang iPhone XS Max
Những dấu hiệu cho thấy cần Thay phản quang iPhone XS Max

Màn hình bị giảm độ sáng đáng kể: Một dấu hiệu dễ nhận biết nhất là việc màn hình đột nhiên bị giảm độ sáng hoặc có hiện tượng mờ trên màn hình.

Các dịch vụ sửa chữa lỗi thường gặp thay thế linh kiện trên dòng điện thoại iPhone Xs Max

Các lưu ý trước khi thay phản quang iPhone Xs Max

Dưới đây là những lưu ý nhỏ cần làm trước khi bạn đem chiếc iPhone của mình đi sửa chữa:

Các lưu ý trước khi thay phản quang iPhone Xs Max
Các lưu ý trước khi thay phản quang iPhone Xs Max
 • Sao lưu dữ liệu cá nhân: Hãy tiến hành dùng iCloud để sao lưu lại tất cả các dữ liệu quan trọng của mình để tránh trường hợp hi hữu.
 • Tháo sim: Tháo thẻ sim để tránh trường hợp mất mát và tổn thất cho bản thân.
 • Khóa hoặc xóa các ứng dụng cá nhân: Để đảm bảo cho tính cá nhân, bạn nên khóa các ứng dụng cá nhân hoặc tiến hành sao lưu rồi xóa chúng đi.

Dịch vụ thay phản quang iPhone Xs Max giá rẻ lấy ngay tại Thành Trung Mobile

Nếu phát hiện ra chiếc điện thoại của bạn bị lỗi phản quang bạn nên nhanh chóng đem chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa bảo hành có uy tín để sửa chữa và khắc phục tình trạng này. Dịch vụ thay phản quang iPhone Xs Max đã có mặt tại Thành Trung Mobile với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Tại hệ thống Thành Trung Mobile, đội ngũ tư vấn và các nhân viên luôn sẵn sàng để khắc phục một cách nhanh chóng – chuyên nghiệp – tiết kiệm với các lỗi hư hỏng trên chiếc điện thoại của bạn.

Thành Trung Mobile - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường Quận 11, HCM
Thành Trung Mobile - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường Quận 11, HCM
 • Linh kiện đều là hàng chất lượng 100%.
 • Các quy trình đều thực hiện trực tiếp, không giam máy.
 • Thời gian thay nhanh chóng khoảng 60 phút là bạn đã có thể lấy ngay.
 • Thành Trung Mobile thay phản quang iPhone Xs Max tại TPHCM phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật, tất cả các quận nội, ngoại thành và các vùng lân cận.

Quý khách gặp sự cố về sản phẩm phản quang iPhone Xs Max tại TPHCM hãy nhất máy lên và gọi cho chúng tôi đừng ngần ngại, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại đường xa, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.Cùng với hệ thống trạm Bảo Hành – Sửa Chữa nằm trải đều khắp thành phố chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tư vấn bảo hành sửa chữa 24/7: 0909.650.650. 

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile