Thay pin iPhone 12 Pro Max chính hãng bao nhiêu tiền?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại pin cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, cũng như giá thay pin iphone 12 pro max chính hãng bao nhiêu tiền? Vì sao cần thay thế pin iPhone 12 Pro, 12 Pro Max?

Vì sao pin iPhone 12 Pro Max và 12 Pro phải thay thế?

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được ra mắt vào tháng 10 năm 2020, tới thời điểm hiện tại đã hơn 2 năm. Sau thời gian sử dụng thì máy sẽ bị chai pin, giảm dung lượng theo thời gian.

Pin là linh kiện có tuổi thọ và tần suất sử dụng, nguồn sạc, chất lượng pin, môi trường ảnh hưởng tới mức độ chai pin. 

Thường nếu trình trạng pin bạn kiểm tra trong phần cài đặt xuống dưới 70% hoặc thấp hơn nữa, đó là lúc bạn nên thay thế pin chính hãng cho máy.

Loại pin và giá pin iphone 12 pro max và iphone 12 pro là bao nhiêu?

Có 3 loại pin cho iPhone 12 Pro max.

  • Pin tháo máy: Đúng như tên gọi của nó, pin này tháo từ các máy khác ra. Ví dụ một số máy bị dính icloud (máy bị mất cắp, hoặc do chủ cũ quên icloud) được dã ra lấy linh kiện, sau đó pin được tân trang hoặc lự các viên pin còn tình trạng tốt. Bạn không nên dùng loại pin này.
  • Pin chính hãng của Apple, do đối tác của Apple sản xuất. Xem giá thay pin iphone 12 pro max . Đây là pin chính hãng, theo tiêu chuẩn của máy.
  • Pin hãng thứ 3 như Pisen, Remax : Đây cũng là 1 phương án bạn có thể lựa chọn bởi một số hãng bên thứ 3 có một số chuẩn và giấy phép của Apple, họ đồng ý và xác nhận nó có thể được sử dụng thay thế. 

Giá pin iphone 12 pro max và pin iphone 12 pro chính hãng

>> Xem thông số, giá các loại pin, dịch vụ thay pin iPhone 12 Pro

Thành Trung Mobile không sử dụng pin tháo máy, tân trang. Các loại pin tại trung tâm ngoài nguồn cung chất lượng, chúng tôi chỉ sử dụng loại Pin có thời gian sản xuất không quá 1 năm.

thay pin iPhone 12 pro max chính hãng bao nhiêu tiền
Thay pin iPhone 12 Pro max

Linh kiện điện tử hay bất kỳ sản phẩm nào luôn có tỷ lệ lỗi? Bởi vậy Thành Trung Mobile bảo hành 12 tháng sau khi quý khách thay thế, sửa chữa pin tại trung tâm của chúng tôi.

Xem thêm: Cách kiểm tra pin iPhone chính hãng

Nếu máy của quý khách pin tụt nhanh mà chưa có điều kiện để thay thế luôn, một số lời khuyên để giúp pin sử dụng và bảo quản lấu hơn, hãy tham khảo: nguyên nhân pin iphone tụt nhanh.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi thay pin iphone 12 pro max chính hãng bao nhiêu tiền? Mọi câu hỏi, thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với Thành Trung Mobile để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc bình luận sau bài viết chúng tôi giải đáp.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận