Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ thay viền benzen Samsung galaxy Note 3 chất lượng cao. Thay mới, khắc phục những hư tổn về viền, vỏ cho điện thoại galaxy. Đảm bảo sau khi khắc phục, chiếc smartphone của quý khách sẽ trở nên mới cứng như ban đầu.

Trong khi sử dụng, chả may bị va đập , ngoài màn hình ra thì viền benzen của Galaxy Note 3 là nơi dễ bị ảnh hưởng nhất. Sau thời gian dùng, quý khách sẽ để ý thấy viền, vỏ bị bong, móp, xước nhẹ. Gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để được khắc phục nhanh mà hiệu quả, hãy tới ngay trung tâm Thành Trung Mobile chúng tôi sẽ thay viền benzen chính hãng.

Dịch vụ thay viền benzen Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ

thay-vien-note-3-1

liên hệ ngayLiên hệ: 09.6900.6900

Nếu như trước đây khi bị rơi, vỡ vỏ, viền thì thường rất khó khắc phục do công nghệ chưa hỗ trợ nhiều, linh kiện vẫn còn thiếu thì bây giờ với máy móc hiện đại, linh kiện thay thế được sản xuất thì việc thay mới viền benzen cho Samsung Note 3 không còn là trở ngại. Thay vì thay cả cụm thì Thành Trung Mobile sẽ cắt giảm chi phí, thời gian cho khách bằng cách thay mỗi viền benzen là xong.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, có sự am hiểu sâu sắc với cấu trúc của chiếc điện thoại SamSung Galaxy Note 3, Thành Trung Mobile cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thay viền benzen SamSung Galaxy Note 3 tốt nhất, an toàn nhất. Sau khi hoàn tất việc thay viền benzen mới điện thoại cảm ứng của khách hàng sẽ trông như mới và màn hình cũng hoàn toàn không bị bất kỳ 1 sự ảnh hưởng nào.

Quy trình thay thế viền benzen Galaxy Note 3

Bước 1: Khách hàng đưa máy cho nhân viên

Bước 2: Nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ chức năng máy, đảm bảo rằng không phát sinh lỗi

Bước 3: Lấy linh kiện máy, đưa khách kiểm tra

Bước 4: Tiến hành thay

Bước 5: Lắp xong, test toàn bộ chức năng máy

Bước 6: Bàn giao sau khi đã hoàn tất

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile

Thành Trung Mobile cam kết chất lượng dịch vụ thay viền benzen cho Galaxy Note 3

  • Sử dụng linh kiện hiện đại, chính hãng
  • Thời gian thay viền benzen samsung galaxy note 3 nhanh chóng
  • Không đụng chạm đến các chức năng khác
  • Khách hàng được theo dõi trực tiếp NVKT thao tác
  • Bảo hành 06 tháng
  • Hỗ trợ khách hàng trước và sau khi thay mới

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile Để được thay viền benzen Samsung Galaxy Note 3, khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Xem thêm dịch vụ: Thay viên benzen Galaxy S5

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: