5 Bước giúp bạn hạ cấp Android 7.0 Nougat về 6.0 vô cùng đơn giản

5 Bước giúp bạn hạ cấp Android 7.0 Nougat về 6.0 vô cùng đơn giản

Android 7.0 Nougat khiến bạn cảm thấy lạ lẫm, không quen hay đơn giản là nó đang làm cho điện thoại của bạn bị lag trong mỗi lần update phiên bản mới. Những điều đó đã làm bạn cảm thấy khó chịu và bạn đang muốn tìm cách hạ cấp Android 7.0 Nougat về 6.0 trên chiếc điện thoại của mình. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách hạ cấp Android đơn giản nhất nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn hạ cấp Android 7.0 Nougat về 6.0

Đầu tiên, muốn hạ cấp Android 7.0 Nougat về 6.0 thì ngoài chiếc điện thoại của bạn, các bạn cần chuẩn bị thêm 1 chiếc máy tính, 1 dây kết nối USB. Sau khi đã chuẩn bị các thiết bị xong thì bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải những công cụ cần thiết.

Bạn tiến hành tải hết các công cụ sau về máy tính của mình.

  • Tải về Odin3 v3.12.7 tại đây.
  • Tải về SAMSUNG USB Driver tại đây.
  • Tải về Stock Rom Galaxy J7 Prime 6.0.1 tại đây.

Lưu ý: Bạn hãy sử dụng mạng kết nối có đường chuyền mạnh để tải được bên Google Driver tránh bị đứt ngang giữa chừng.

Bước 2: Tiến hành cài đặt công cụ trên máy tính.

Tải về hết thì bắt đầu giải nén cho từng cái và tiến hành cài đặt. Đầu tiên chúng ta cài đặt Samsung USB Drive trước.

ha-cap-android-1

Bước 3: Tiếp theo, các bạn đưa máy về chế độ “Download mode”.

Cách đưa máy về chế độ "Download mode".

  • Tắt máy
  • Ấn giữ Nút Nguồn + Nút Volume giảm âm lượng + Nút home trong khoảng 4 giây.
ha-cap-android-2

Bước 4: Kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cách cắm cáp vào máy còn cổng kia thì cắm vào laptop đợi nó báo thành công và hiện ra số cổng đã kết nối. Và bật công cụ Odin3 v3.12.7 lên.

ha-cap-android-3

Bước 5: Tiếp theo đó chúng ta lựa chọn lần lượt các phần BL, AP, CP, CSC tương ứng ở thư mục J7 Prime 6.01 đã tải về. Nhấn Start và đợi cho Odin chạy xong, khi chạy thành công Odin sẽ báo Pass và điện thoại của bạn sẽ được khởi động lại. 

ha-cap-android-4

Nếu thực hiện các bước như vừa rồi mà gặp lỗi, bạn vui lòng kiểm tra và thực hiện lại chính xác các thao tác. Nếu như bạn kiểm tra kĩ rồi mà vẫn không được thì bạn vui lòng liên hệ  hoặc mang máy đến trung tâm Thành Trung Mobile để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất.

Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: Android là gì? Giới thiệu về hệ điều hành Android

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM hay như MOBILE CITY tại Hà Nội là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận