TOP 5 phần mềm giả lập Android HOT nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm giả lập Android HOT nhất hiện nay

Lựa chọn phần mềm giả lập Android nào tốt nhất, đây là câu hỏi nhiều bạn đặt ra, đặc biệt là những bạn thích chơi game trên máy tính. Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất.

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Việc chơi game trên điện thoại hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên đôi lúc chơi game trên điện thoại lại không thỏa mãn được nhu cầu khi dung lượng pin điện thoại có hạn, ngoài ra chơi game còn khiến điện thoại nóng lên, lâu dần sẽ gây hư hỏng đáng tiếc.

Hiện nay, có khá nhiều nhà phát hành cũng cấp các phần mềm giả lập Android trên máy tính, mục đích hỗ trợ người dùng chơi game trên điện thoại mà không sợ những hạn chế của điện thoại.

 • Bluestack 3
5-phan-mem-gia-lap-android-tot-nhat-hien-nay-1

Bluestack 3 là phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng. Giao diện tuy không giống nhưng bạn yên tâm chức năng tải game và chơi game sẽ không khác biệt gì.

Ngoài ra, ưu điểm của Bluestack là không cần cấu hình và thiết lập Android SDK mà vẫn có thể tải ứng dụng trên CHPlay.

Tải BlueStack 3

 • Droid4X
5-phan-mem-gia-lap-android-tot-nhat-hien-nay-2

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, hỗ trợ nhiều tính năng trong việc giả lập game ứng dụng Android. Droid4X được đánh giá là có hiệu suất xử lý tốt hơn, phần mềm hoạt động ổn định, ít chiếm tài nguyên máy.

Droid4X được đánh giá cao hơn so với Bluestack, nhưng so ra vẫn kém hơn về độ phổ biến. Droid4X được hỗ trợ ở cả 2 hệ điều hành là Windows và MacOS.

Ngoài ra ứng dụng cũng có hỗ trợ những tiện ích như chụp màn hình, quay clip trong quá trình sử dụng.

Tải Droid4X

 • KoPlayer
5-phan-mem-gia-lap-android-tot-nhat-hien-nay-3

Đây là một phần mềm giả lập Android khá giống với Droid4X. Người dùng có thể tải và cài đặt ngay ứng dụng game trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra KOPlayer còn đi kèm tính năng Multi- Manager, cho phép người dùng cùng lúc sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc.

Tải KoPlayer

 • Nox App Player
5-phan-mem-gia-lap-android-tot-nhat-hien-nay-4

Nox Player cũng là một phần mềm giả lập Android giống như 2 phần mềm trên nhưng dễ sử dụng hơn nhiều. Nói cách khác, cho dù bạn là người mù công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng Nox.

Ngoài những chức năng cơ bản của một phần mềm giả lập, Nox Player còn cho phép người dùng gán các thao tác trên màn hình bằng những phím bấm. Bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Ctrl + I. Với cách này đối với những tựa game yêu cầu nhiều thao tác như liên quân mobile, pug sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tải Nox Player

 • Memu Player
5-phan-mem-gia-lap-android-tot-nhat-hien-nay-5

Ưu điểm

 • Mở nhiều giao diện cùng lúc
 • Điều chỉnh được thông số từng giao diện
 • Cài trực tiếp ứng dụng vào phần mềm giả lập Android
 • Hỗ trợ chia sẻ file với PC

Nhược điểm

 • Khá ngốn phần cứng máy tính
 • Vẫn còn lỗi do đang trong quá trình phát triển

Tải Memu Player

Trên đây là những phần mềm giả lập Android tốt nhất và đang được thịnh hành nhất, Thành Trung Mobile hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận