5 Ứng dụng điện thoại giúp bạn học tập hiệu quả hơn

5 Ứng dụng điện thoại giúp bạn học tập hiệu quả hơn

Ngày nay điện thoại luôn ở bên cạnh mỗi người. Bạn có bao giờ nghĩ rằng điện thoại là một công cụ học tập tuyệt vời, và có ý tưởng tận dụng đòn bẩy công nghệ này để cải thiện khả năng học tập và tự rèn luyện mình chưa.

Bài viết liên quan

Không có một con số chính xác có bao nhiêu ứng dụng giáo dục. Chỉ biết là nó rất nhiều và ngày một tăng. Vì lý do này mà rất có thể bạn sẽ rơi vào một nghịch lý khi không biết nên lựa chọn ứng dụng nào để cài vào máy của mình.

Tìm một ứng dụng tốt thực sự nâng cao trình độ và chất lượng của việc học là một việc phức tạp. Hôm nay Thành Trung Mobile sẽ tổng hợp một danh sách các ứng dụng được tham khảo từ nhiều nguồn uy tín, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những ứng dụng học tập hiệu quả nhất.

5-ung-dung-dien-thoai-giup-ban-hoc-tap-hieu-qua-hon-1

Edmodo

Edmodo là một nền tảng học tập xã hội được thiết kế để tạo ra môi trường giáo dục mà ở đó người học và người dạy có thể kết nối và hợp tác với nhau. Nó là mạng xã hội mà ở đó không chỉ hoàn hảo cho giáo viên và học sinh mà còn cho phụ huynh hoặc người giám hộ sử dụng để chia sẻ thông tin ở trường. Nó cộng tác và kết nối, chia sẻ nội dung và nhận bài tập về nhà, nhận thông báo và điểm số của trường.

Download Edmodo app

5-ung-dung-dien-thoai-giup-ban-hoc-tap-hieu-qua-hon-2

BrainPOP UK Featured Movie

BrainPOP® tạo ra hoạt động ngoại khóa, nội dung giáo dục thu hút sinh viên, hỗ trợ giáo viên, và thêm hứng khởi cho các bài học. Ở lớp tiểu học và trung học, trên thiết bị di động, và ở nhà, Tài nguyên đoạt giải của BrainPOP giải thích thế giới bằng video hoạt hình, trò chơi giáo dục, câu đố tương tác, và các hoạt động trực tuyến.

Download BrainPOP UK Featured Movie app

5-ung-dung-dien-thoai-giup-ban-hoc-tap-hieu-qua-hon-3

Khan Academy

Nếu bạn chưa từng nghe đến Khan Academy, chúng tôi khuyến khích bạn thử công cụ miễn phí này cho cả sinh viên và giáo viên. Bạn cần biết rằng ứng dụng là một phần mở rộng của trang web Khan Academy, đó là một tổ chức phi lợi nhuận, một trang web giáo dục mã nguồn mở với mục đích "thay đổi giáo dục để cung cấp những lớp học trên phạm vi toàn cầu tốt hơn cho tất cả mọi người, ở tất cả mọi nơi". Sử dụng ứng dụng này bạn có thể xem hơn 4300 video bài học về các chủ đề bao gồm, toán học, khoa học, kinh tế, và nhân văn bằng cách xem trực tiếp chúng trên website hoặc tải chúng về và xem lại sau đó hoặc khi bạn không có kết nối Internet.

Download Khan Academy app

5-ung-dung-dien-thoai-giup-ban-hoc-tap-hieu-qua-hon-4

NASA

Các sinh viên có thể tìm hiểu mọi thứ mà họ muốn biết về hệ mặt trọng và về sứ mệnh của NASA bằng cách xem các video, hình ảnh, live và các văn bản trong NASA App. Đối với trẻ em, những người thèm ăn lớn để tìm hiểu về hệ mặt trời, NASA App cung cấp một nguồn thông tin lành mạnh. Tuy nhiên, cho số lượng văn bản và thông tin, người dùng trẻ có thể cần tập trung nhiều hơn ứng dụng cung cấp. Với hướng dẫn, trẻ em có thể khám phá vô số thông tin về hệ mặt trời với Ứng dụng NASA.

Download NASA app

5-ung-dung-dien-thoai-giup-ban-hoc-tap-hieu-qua-hon-5

WolframAlpha

WolframAlpha là một máy trả lời câu hỏi mạnh mẽ nhằm mục đích làm cho mọi kiến ​​thức có hệ thống ngay lập tức được tính toán và mọi người có thể truy cập nó. Ứng dụng không nên bị nhầm lẫn với công cụ tìm kiếm mặc dù nó trông giống như một công cụ tìm kiếm. Nó là một công cụ thông tin cung cấp các câu trả lời cụ thể được tính toán từ dữ liệu thu thập được từ tất cả các thông tin liên quan đến câu hỏi của bạn. Các em bé cũng có thể học bất cứ điều gì bởi vì ứng dụng này bao gồm một loạt các môn học tuy nhiên để làm được như vậy thì các bé cần phải tìm hiểu làm thế nào để đặt câu hỏi đúng.

Download WolframAlpha app

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận