Các nhược điểm của iPhone 6 Lock

Các nhược điểm của iPhone 6 Lock

Ưu điểm của iPhone 6 Lock thì rất nhiều người biết tuy nhiên nhược điểm của iPhone 6 lock thì chúng ta lại thường không chú ý tới. iPhone 6 Lock là từ khóa được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây, nó có mặt trên hầu hết các thông điệp marketing mà các cửa hàng smartphone sử dụng.

Vậy tóm lại iPhone 6 Lock là cái gì và iPhone 6 Quốc Tế cụ thể là cái gì? Ưu, nhược điểm của iPhone 6 Lock là như thế nào. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

cac-nhuoc-diem-cua-iphone-6-lock-1

iPhone 6 Lock đang là từ khóa tìm kiếm rất HOT trên google

1- Cùng tìm hiểu khái niệm iPhone 6 Lock và iPhone 6 World

iPhone 6 Lock đơn giản là chiếc iPhone đã được khóa mạng và chỉ sử dụng được mạng của một nhà mạng duy nhất. Lấy ví dụ như bên Mỹ có những chiếc iPhone chỉ sử dụng được mạng của AT&T.

Những chiếc iPhone 6 Lock của những nhà mạng nhất định thường có giá rẻ hơn rất nhiêu so với chiếc iPhone 6 phiên bản Quốc tế- có thể sử dụng được rất cả các nhà mạng. Tại sao lại có điều này xảy ra?

  • Về bản chất, số tiền người dùng bỏ ra để có thể sử dụng được iPhone 6 Lock và iPhone 6 Quốc Tế là tương đương nhau. Tuy nhiên, với iPhone 6 Quốc Tế người dùng sẽ bỏ ra một lần một cục tiền luôn, mua máy về và thích dùng nhà mạng nào thì dùng.
  • Với iPhone 6 Lock người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra 1/2 số tiền để sở hữu cho mình một chiếc iPhone tuy nhiên sẽ phải ràng buộc bằng một bản hợp đồng sử dụng dịch vụ 2 năm với nhà mạng. Các bạn có thể hiểu đơn giản là mua iPhone 6 Lock thì như trả góp vậy, các bạn sẽ trả dần số tiền còn lại trong vòng 2 năm.

Các thương nhân ở Việt Nam thường nhập iPhone Lock ở Nhật Bản và Mỹ về với giá rẻ bằng 1 nửa sau đó tân trang và bán lại. Vì vậy những nhược điểm của iPhone 6 Lock là không thể tránh khỏi. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

2- Những ưu điểm của iPhone 6 Lock

Thành Trung sẽ đề cập tới ưu điểm của iPhone 6 Lock trước những nhược điểm của iPhone 6 Lock để các bạn dễ so sánh nhé.

  • Giá thành chính là ưu điểm duy nhất của iPhone Lock so với iPhone bản Quốc tế hoặc iPhone chính hãng được bán tại Việt Nam.

Với một đất nước có thu nhập bình quân đầu người trung bình thì những chiếc iPhone Lock chính là giải pháp để chúng ta có thể tiếp cận với những công nghệ hiện đại của thế giới.

3-  Nhược điểm của iPhone 6 Lock

Nhược điểm của iPhone 6 Lock phổ biến nhất mà chúng ta có thể nhận ra đó chính là: Bị khóa mạng. Dù có bao nhiêu tính năng thông minh, thiết kế có thời thượng tới đâu nhưng tính năng cơ bản nhất của một chiếc điện thoại vẫn là nghe gọi. Và thật là khó chịu cho người dùng khi chiếc điện thoại trên tay mình lại không thể dùng để liên lạc được đúng không nào. 

cac-nhuoc-diem-cua-iphone-6-lock-2

Dùng sim ghép là một trong những cách phổ biến để cải thiện nhược điểm cho iPhone 6 Lock

Để có thể khắc phục nhược điểm của iPhone 6 Lock thì có 2 cách sau đây:

  • Sử dụng sim ghép: Đây là cách rất phổ biến hiện nay vì giá thành của phương pháp này khá rẻ, chỉ cần bỏ ra từ 200 - 300k để mua một vi mạch nhỏ sau đó đặt sim của bạn vào đó để đánh lừa nhà mạng đây là sim của nhà mạng là bạn có thể sử dụng iPhone 6 của mình được rồi. Nhược điểm của phương pháp này là đôi khi bị lỗi mất sóng.
  • Sử dụng code của nhà mạng: Nhà mạng có cung cấp các code để mở khóa cho iPhone của bạn, mỗi imei máy tương ứng với 1 code. Tuy nhiên, giá thành của code đó khá là đắt để bù lại khoản mà nhà mạng phải chi trả để trợ giá cho chiếc iPhone của bạn.

Thời gian gần đây, công nghệ sản xuất sim ghép ngày càng cải thiện, giá thành ngày càng rẻ. Vậy nên cách tốt nhất để khắc phục nhược điểm của iPhone 6 Lock ở thời điểm hiện tại đó chính là dùng sim ghép.

Các bạn có thể tham khảo: Mua SIM ghép cho iPhone 6 Lock giá rẻ, chất lượng tại HCM

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có một cái nhìn khách quan về iPhone 6 Lock đang có mặt trên thị trường. Thấy bài viết hữu ích thì like, share ủng hộ ad nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận