Hướng Dẫn Cách Bật Micro Cho iPhone chi tiết, dễ thực hiện

Hướng Dẫn Cách Bật Micro Cho iPhone chi tiết, dễ thực hiện

Bạn đang tìm cách bật micro cho iPhone để ghi âm giọng nói, thu âm thành từ bên ngoài khi quay màn hình hay âm thanh nào đó. Bài viết này Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn thực hiện.

Bài viết liên quan

2 Cách bật micro cho iPhone

2 Cách thực hiện sau đều dễ dàng thực hiện.

Bật Micro của máy thông qua trình ghi âm mặc định

cach-bat-micro-cho-iphone-1

Mặc định trình ghi âm của máy đã bật sẵn Micro để chức năng ghi âm luôn hoạt động tốt khi cần nên bạn không cần thao tác bất cứ gì thêm. Tất nhiên đây là mặc định nên bạn chỉ có Bật chứ không thể Tắt.

Cách bật micro cho iPhone trên bàn phím

Để Bật/ Tắt nút Micro trên bàn phím (cạnh nút khoảng cách) bạn  vào Cài đặt - Cài đặt chung - Bàn phím.

cach-bat-micro-cho-iphone-2

Bạn kéo xuống dưới, tìm mục “Dự đoán” và tắt/bật mục này tùy nhu cầu muốn hiện hay ẩn micro trên bàn phím. Trong ảnh là đang tắt bỏ Micro trên bàn phím nhé.

cach-bat-micro-cho-iphone-3

Trên đây là cách bật micro cho iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận