Làm sao để bật tắt 3G trên iphone một cách nhanh chóng?

Làm sao để bật tắt 3G trên iphone một cách nhanh chóng?

Một trong những điều gây khó chịu nhất cho người dùng các thiết bị iOS đó chính là không có phím tắt để bật/tắt dữ liệu di động (3G) một cách nhanh chóng như trên các thiết bị android.

Có một cách các iFan thường làm đó là jailbreak iphone và đưa phím tắt Cellular Data ra bên ngoài Trung tâm thông báo, tuy nhiên cách này thường tốn khá nhiều công sức và thường rất khó thực hiện với những bản cập nhật iOS mới.

Hôm nay thanhtrungmobile sẽ chia sẻ với các bạn một số thủ thuật đơn giản để bật/tắt 3G nhanh trên iphone một cách dễ dàng mà không cần phải jailbreak thiết bị của mình nhé! cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-1Cách 1: Sử dụng trợ lý ảo Siri Những thế hệ iPhone gần đây, Apple đã rất chịu khó cải thiện cô trợ lý ảo Siri của mình. Có vẻ như cô nàng ngày càng đảm đang và trưởng thành hơn. Siri có thể giúp bạn theo dõi lượng carlories đã tiêu thụ khi tập luyện, đặt báo thức, gọi cho một người bất kỳ từ danh bạ, đặt nhắc nhở, chơi nhạc, theo dõi tin thức thể thao và thời tiết,…

Tất nhiên là Siri cũng có thể giúp bạn bật/tắt 3G nhanh chóng với chỉ một câu lệnh. Để sử dụng Siri bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bật Siri trong menu Cài đặt

cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-2Bước 2: Để gọi Siri các bạn có thể nhấn giữ phím Home hoặc sử dụng câu lệnh “hey Siri” khi đang sạc pin. Tiếp theo các bạn dùng câu lệnh “Cellular Data” sau đó dùng tay để bật/tắt 3G hoặc sử dụng câu lệnh  “Turn on Cellular Data”.

cach-bat-tat-nhanh-3g-tren-iphone-2-1

Với những ai phát âm Tiếng Anh chưa tốt, các bạn có thể dùng Google dịch >> dán câu lệnh ở bên trên vào >> sau đó click vào biểu tượng cái loa bên dưới để có thể nghe phát âm Tiếng Anh của câu lệnh trên. Tiếp theo đó, bạn nhại đi nhại lại vài lần để cho quen cách phát âm của câu lệnh >> cuối cùng bật Siri lên và ra lệnh cho cô nàng dễ thương này thôi. cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-4Cách 2: Sử dụng ứng dụng Magic Laucher Đầu tiên, các bạn cần cài đặt ứng dụng Magic Laucher tại đây Các cài đặt Magic Laucher vào máy cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt vào menu và nhấn vào mở ứng dụng vừa tải về. Có yêu cầu nào từ ứng dụng thì nhấn vào cho phép.

cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-5cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-6Bước 2: Mở trung tâm thông báo trên máy bằng cách vuốt từ trên xuống sau đó kéo và vuốt sang trái. Chọn vào nút Sửa.

cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-7cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-8Bước 3: Tìm tới ứng dụng Magic Laucher nhấn dấu + để add thêm vào sau đó nhấn Xong. Như vậy là các bạn đã thiết lập xong ứng dụng Magic Laucher ở thanh thông báo rồi.

cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-9cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-10

Bước 4: Các bạn chỉ cần vuốt kéo trung tâm thông báo xuống nhấn vào biểu tượng cột sóng để vào nhanh 3G, lúc này iphone của bạn có chức năng giống như của một chiếc android rồi đó.

cach-bat-tat-3g-tren-iphone-nhanh-chong-11 Nếu thấy bài chia sẻ hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận