Cách cài đặt chạm 2 lần mở khóa iPhone

Cách cài đặt chạm 2 lần mở khóa iPhone

Tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình iPhone là một tính năng cực kì hữu ích nhưng phần lớn những ai đã từng sử dụng điện thoại iPhone cũng chưa hẳn đã biết đến tính năng này.

Đây là một tính năng mà chắc hẳn những ai nâng niu chiếc iPhone của mình sẽ vui mừng khi biết đến vì bạn chỉ cần chạm bất cứ đâu trên màn hình là đã có thể mở khóa chiếc điện thoại; nhờ vậy sẽ làm giảm tác động lực đến nút Home khi mở khóa màn hình. 

Ứng dụng SmartTap

Ứng dụng SmartTap được phát triển trên iPhone có những nét độc đáo hơn so với ứng dụng tiền thân của nó là Knock On. Tính năng này sau khi bật sẽ cho phép bạn chạm 2 lần liên tục ở bất kì vị trí nào trên màn hình iPhone để mở khóa. Tuy nhiên, tính năng SmartTap chỉ hoạt động khi bạn chạm vào màn hình lúc máy đang khóa.

Cách cài đặt ứng dụng SmartTap trên iPhone

Để có thể cài và sử dụng ứng dụng SmartTap thì chiếc iPhone của bạn cần jailbreak và có cài đặt Cydia từ trước.

Hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone của bạn có kết nối Wifi và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên màn hình chính mở Cydia --> chọn nút Sửa --> nhấn chọn Thêm và copy link sau: http://cydia.vn.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong Cydia, bạn vào phần Tìm kiếm và gõ tên ứng dụng SmartTap. 

cach-cai-dat-cham-2-lan-mo-khoa-iphone-1

Bước 3: Các kết quả sẽ dần dần hiện ra trên màn hình điện thoại, bạn chọn 1 ứng dụng rồi nhấn chọn Cài đặt ở góc phải.

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, bạn vào màn hình chính chọn Cài đặt và mở phần SmartTap lên.  Nhấn nút Kích hoạt và mở nút "Swipe up from bottom" để mở hẳn khóa màn hình.

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chạm 2 lần vào màn hình iPhone đang sáng để tắt đi sau đó chạm tiếp 2 lần nữa để mở màn hình mà không cần tác động đến phím Home rồi đó. Chúc các bạn thành công và luôn đón đọc những thủ thuật tiếp theo từ Thành Trung Mobile!

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận