Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách cài đặt, lắp sim ghép cho iphone 5

Cách cài đặt, lắp sim ghép cho iphone 5
Đăng bởi lúc 08:52 11/05/2016, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 13:14 25/03/2020

Tại sao phải dùng sim ghép iphone 5? Cách cài đặt sim ghép cho iphone 5 như thế nào? Đó là thắc mắc của khá nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách cài đặc sim ghép nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà của bạn. Cùng khám phá nhé!

Tại sao phải dùng sim ghép iphone 5?

Iphone 5 là một trong những dòng điện thoại được khá nhiều người săn đón trên thị trường. Iphone 5 được bán ra với hai phiên bản chính là iphone 5 lock và iphone 5 world. Iphone 5 world có mức giá cao hơn nhưng có thể dùng ở tất cả các nhà mạng khác nhau trong khi iphone 5 lock có mức giá rẻ nhưng lại chỉ có thể dùng duy nhất sim của nhà mạng bán máy.

Khá nhiều người lựa chọn phiên bản lock này để tiết kiệm chi phí hơn nhưng để sử dụng được ở Việt Nam bạn phải tiến hành unlock máy. Một trong những cách được sử dụng nhiều nhất là cài sim ghép mới iphone 5. cai dat sim ghep iphone 5 de unlock dien thoaiCài đặt sim ghép iphone 5 để unlock điện thoại

Cài đặt sim ghép cho iphone 5 để unlock điện thoại hiểu đơn giản là  ghép song song sim bạn dùng và một bản vi mạch vào cùng một khay sim. Bản vi mạch điện tử này giúp máy bạn nhận ra sim bạn đang dùng là sim hợp lệ vì thế có thể có thể sử dụng các chức năng nghe gọi, nhắn tin, 3G như bình thường.

Ưu điểm của unlock điện thoại bằng cách cài đặt sim ghép cho iphone 5:

- Tiết kiệm chi phí unlock bởi giá thành khá rẻ chỉ dao động từ 100K

– 500K tùy từng loại sim

- Dễ dàng cài đặt sim, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn có thể unlock điện thoại thành công.

- Thời gian cài đặt sim khá nhanh chóng chỉ trong 15-20 phút là xong

- Sóng dùng khá ổn định và hiệu quả. cach cai dat sim ghep cho iphone 5Hướng dẫn cách cài đặt sim ghép tốt cho iphone 5

Hướng dẫn cách cài đặt sim ghép cho iphone 5

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 Video "Hướng Dẫn Cách Ghép Sim Thủ Công Cho iPhone Lock Nhật, Mỹ"

Cách cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Check nhà mạng bạn đang dùng là nhà mạng nào

Bước 2: Ghép sim ghép vào khay sim Cài đặt sao cho sim ghép và sim chính vừa khít với nhau và vừa khay sim. Đặt sim ghép bên dưới và ngửa phần vi mạch lên trên và sim chính ở trên úp xuống. Nhét khay sim vào máy

Bước 3: Chọn nhà mạng Khởi động máy và bạn chọn đời máy iphone 5 bạn đang dùng. Khoảng 2 phút sau máy sẽ gửi đến bạn một thông báo danh sách các nhà mạng. Chọn nhà mạng bạn muốn dùng. Trong trường hợp nếu nhà mạng bạn muốn dùng không có trong danh sách thì bạn có thể tự điền mã carried code của nhà mạng vào mục input ID ở bên dưới.

Bước 4: Khởi động lại máy và chờ cột sóng hiển thị Khi khởi động lại máy và có cột sóng hiển thị là bạn đã cài đặt thành công sim ghép thành công cho iphone 5 .

Đó là toàn bộ hướng dẫn cài đặt sim ghép đơn giản cho iphone. Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: Cách lắp sim ghép iphone 5

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Thành Nhân
Thành Nhân là quản lý của Jailbr3aker Special Team - Công đồng chuyên về Jailbreak iPhone có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra anh là một cây viết lâu năm của Thành Trung Mobile.
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

t
trần thanh trung
sao báo ko nhận thẻ sim vậy
Trả lời     17:15 08/09/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ anh/chị đang sử dụng đời máy gì vậy ạ?
Trả lời     10:53 10/09/2019

Thông tin bình luận