Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách cài sim ghép cho iphone 5

  • Quản trị viên
  • 10/05/2016
  • 0 Bình luận

Ngày nay, có khá nhiều người chọn iphone 5 xách tay và unlock máy để tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng iphone 5 phiên bản chính hãng (phiên bản World). Một trong những cách unlock iphone 5 được sử dụng nhiều nhất đó chính là cài sim ghép. Vậy cách cài sim ghép cho iphone 5 như thế nào?

cach cai sim ghep iphone 5

Cách cài sim ghép iphone 5

Phân biệt iphone 5 lock và iphone 5 world

Giống như nhiều dòng smartphone cao cấp khác, iphone được bán với hai phiên bản chính là iphone lock ( iphone xách tay) và iphone 5 world. Iphone 5 lock là điện thoại được phân phối đến tay người dùng thông qua các nhà mạng di động với mức giá rẻ hơn thị trường khá nhiều. Tuy nhiên, nhà mạng cũng hạn chế người dùng bằng một hợp đồng mobile contract, chỉ có thể sử dụng duy nhất một nhà mạng đó. Vì thế để sử dụng được, người dùng cần phải tiến hành unlock điện thoại.

Sim ghép cho iphone 5 là gì?

Sim ghép là một giải pháp unlock iphone được nhiều người sử dung. Sim ghép iphone 5 sử dụng một bản vi mạch giúp máy nhận ra sim bạn đang dùng là hợp lệ và có thể sử dụng đầy đủ các chức năng như một chiếc iphone 5 world.

Ưu điểm của cài sim ghép iphone 5

  • Chi phí rẻ, cách cài sim ghép để unlock máy có chi phí chỉ dao động từ 150.000 – 500.000 đồng 
  • Cách cài sim ghép mới cho iphone 5 khá đơn giản, chỉ cần cài sim ghép vào máy cùng với sim thường và thao tác một vài bước cơ bản là có thể phá khóa máy thành công 
  • Khá an toàn và hiệu quả. cach cai sim ghep iphone 5 nhanh gon

Cách cài sim ghép iphone 5 nhanh gọn

Hướng dẫn cách cài sim ghép cho iphone 5

Để cài sim ghép cho iphone 5, bạn cần thực hiên theo các bước sau đây:

Bước 1: Cài sim ghép

Lấy sim ghép ra khỏi vỉ. Tháo nắp máy, nhét sim ghép và sim thường vào cùng một khay sim sao cho sim ghép ở dưới, sim thường ở trên, vi mạch của sim ghép ngửa lên, các cạnh vát của hai sim cùng khay sim hoàn toàn khớp nhau. Sau khi nhét sim vào máy, khởi động máy lên. Trên màn hình có một bảng thông báo các đời máy, bạn chọn đúng dòng máy mà bạn đang sử dụng là iphone 5.

Bước 2: Chọn nhà mạng

Sau khi máy nhận được danh sách các nhà mạng, chọn nhà mạng bạn muốn dụng. Nếu trong trường hợp trong danh sách đó không có nhà mạng bạn muốn sử dụng thì bạn hãy kéo xuống mục input ID và điền mã số Carrier code của nhà mạng mà bạn muốn dùng.

Bước 3: Khởi động lại máy

Bước 4: Chờ cột sóng hiển thị

Sau khi khởi động lại máy, bạn đợi cột sóng hiển thị lên là có thể sử dụng điện thoại bình thường giống như các phiên bản chính hãng. Trong trường hợp nếu điện thoại của bạn vẫn không hiển thị cột sóng thì đừng quá lo lắng hãy bình tĩnh và thực hiện lại từ bước 1. Bởi đôi khi một vài lỗi ghép sim mà máy không nhận được sim ghép. Đó là điều bình thường nên không cần quá bối rối. Đó là toàn bộ hướng dẫn cách cài sim ghép cho iphone 5. Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm: Cách sử dụng sim ghép cho iphone 5

Tags:   cai sim ghep   iphone 5  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận