Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách Nâng Cấp, Cập Nhật IOS 12 Nhanh Gọn, Đơn Giản Nhất

Cách Nâng Cấp, Cập Nhật IOS 12 Nhanh Gọn, Đơn Giản Nhất
Đăng bởi lúc 10:49 18/07/2018

Hiện tại Apple vừa khóa sign IOS 11.4 và tung bản  IOS 12 beta 4, đồng nghĩa thời điểm này khi bạn bị treo táo, nâng cấp, restore ( khôi phục) thì chỉ có thể lên IOS 11.4.1 hoặc IOS 12 beta 4. Theo như trải nghiệm từ nhiều người dùng phiên bản IOS 11.4.1 không có quá nhiều khác biệt so với IOS 11.4 trước đó.

Bài viết liên quan

Ngược lại, IOS 12 được cải thiện rõ rệt cả về pin, độ tối ưu, mượt mà và có thể thấy rõ nhất là mặt hiệu năng. Thậm chí iPhone 5s có tuổi đời gần 6 năm vẫn được hỗ trợ và chạy tốt trên phiên bản này. Trong bài viết này Thành Trung mobile sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp, cập nhật IOS 12 cho máy dù hiện Apple vẫn chưa phát hành rộng rãi và công khai đến người dùng.

cach-cap-nhat-ios-12-nhanh-gon-don-gian-nhat-1

Hướng dẫn cách nâng cấp, cập nhật IOS 12

Các bạn thực hiện đúng trình tự sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lí cấu hình và thiết bị, kiểm tra xem bạn có cài bất kì cấu hình nào để chặn cập nhật hay không ( thường là "TvOS..."). Nếu có hãy xóa cấu hình đó đi và khởi động lại máy.

cach-cap-nhat-ios-12-nhanh-gon-don-gian-nhat-2

Bước 2: Dùng trình duyệt Safari truy cập đường dẫn sau: Bấm vào đây để truy cập

Một thông báo hiện ra, các bạn nhấn "Cài đặt" và nhập passcode (mật khẩu mở khóa).

cach-cap-nhat-ios-12-nhanh-gon-don-gian-nhat-3


Bước 3: Các bạn cần khởi động lại máy, trường hợp không khởi động được hãy nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn đến khi màn hình tắt và hiện logo trở lại thì nhả tay ra. Với iPhone 7 trở lên các bạn dùng nút giảm âm lượng thay cho nút Home ở thao tác trên nhé.

cach-cap-nhat-ios-12-nhanh-gon-don-gian-nhat-4

 

Bước 4: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ thấy thông báo cập nhật IOS 12. Bạn tiếp tục nhấn “Tải về và cài đặt”

cach-cap-nhat-ios-12-nhanh-gon-don-gian-nhat-5

Bước 5: Sau khi máy tải về IOS 12, các bạn cho phép máy cập nhật, thời gian cập nhật từ 5-10 phút. Máy sẽ tự khởi động và bạn có thể trải nghiệm phiên bản IOS mới nhất của Apple.

cach-cap-nhat-ios-12-nhanh-gon-don-gian-nhat-6

Lưu ý: phiên bản IOS 12 dành cho tất cả chip 64 bit ( từ iPhone 5s về sau). Những bản IOS 12 trước đó đã được đánh giá rất cao về nhiều mặt. Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ chạy IOS 12 trên vi xử lí A12 chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ mà Apple đem đến cho tín đồ của mình.

Nếu bạn nâng cấp, cập nhật IOS 12 thành công và có được trải nghiệm quá tuyệt vời, không muốn nâng cấp nữa, hãy tham khảo bài viết này tại đây để chặn cập nhật nhé!

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận