Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM cực đơn giản

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM cực đơn giản

Nếu bạn muốn biết cách chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM, việc đầu tiên bạn cần làm là Jailbreak chiếc iPhone của bạn do Apple không cho phép những sản phẩm sử dụng iOS thông thường có thể chuyển đổi danh bạ từ máy sang SIM được. Nếu bạn lo sợ hoặc không thích Jailbreak iPhone, bạn có thể thực hiện xong rồi restore để iPhone của bạn trở lại như bình thường. Tuy nhiên, Thành Trung Mobile khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kĩ vì rất có thể trong quá trình Jailbreak máy sẽ mất một vài dữ liệu khác.

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang sim qua các bước :

Sau khi đã Jailbreak máy, bạn hãy thực hiện lần lượt những bước sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng SIManager từ Cydia về máy.

cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-cuc-don-gian  

cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-cuc-don-gian-1

Bước 2: Mở ứng dụng và vào phần Setup. Sau đó, hãy chọn hiển thị toàn bộ tên trong danh bạ của bạn.

cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-cuc-don-gian-2 Bước 3: Nhấn chọn Read from Sim ở góc dưới cùng bên trái để ứng dụng có thể đọc toàn bộ danh bạ trên SIM của bạn.

Bước 4: Chọn Copy iPhone to SIM. Như vậy, số điện thoại được lưu từ iPhone đã được sao chép một cách dễ dàng sang SIM của bạn.

cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-cuc-don-gian-3

Có nên sử dụng cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim để thay đổi máy không ?

Hiện nay sử dụng iCloud tiện lợi hơn tuy nhiên việc áp dụng iCloud chỉ dành cho các trường hợp chuyển đổi iPhone hay iPad mà thôi. Chứ khi chuyển sang dòng Android bạn sẽ không thể sử dụng iCloud cho các dòng máy khác...

Có một lưu ý cực quan trọng đối với người dùng Việt Nam là khi danh bạ viết bằng Tiếng Việt được sao chép sang SIM có thể dẫn đến việc có những ký tự bị lỗi. Hơn nữa, SIM thông thường chỉ chứa được khoảng 250 số liên lạc. Do vậy, nếu danh bạ của bạn có trên 250 số điện thoại rất có thể khi chuyển sang SIM sẽ không được đầy đủ. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi thực hiện cách chuyển danh bạ từ iPhone sang sim bằng Simanager và có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang iCloud nếu muốn chuyển đổi giữa các dòng iOs.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • cách chuyển danh bạ từ iphone sang sim
  • hướng dẫn chuyển danh bạ từ iphone sang sim
  • chuyển danh bạ sang sim
  • copy danh bạ sang sim
  • chuyển danh bạ sang sim bằng simanager
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận