Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Play nhanh nhất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Play nhanh nhất

Google Play (còn gọi là CH Play) là một ứng dụng trên hệ điều hành Android kết nối người dùng với các phần mềm, tiện ích mà họ mong muốn sử dụng, chẳng hạn như: game, phim, nhạc, hình ảnh,… . Nhưng để dùng CH Play bạn cần tạo một tài khoản để đăng nhập và sau đây là cách đăng ký tài khoản Google Play nhanh nhất.

9 Bước đăng ký tài khoản google Play chi tiết nhất

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Google Play trong máy và nhấp vào mục Tạo tài khoản mới.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-1

Bước 2: Các bạn hãy nhập thông tin Họ tên

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-2

Bước 3: Hãy nhập Thông tin ngày sinh, giới tính.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-3

Bước 4: Chọn một Mật khẩu mà bạn muốn đặt.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-4

**Mẹo nhỏ: các bạn nên đặt mật khẩu bao gồm các kí tự chữ cái, số thứ tự, chữ hoa, chữ thường để đảm bảo mức độ an toàn cho tài khoản của mình. Và hãy ghi chú vào tờ giấy hay note để tránh việc quên mật khẩu nhé.

Bước 5: Bước này thì tùy theo ý thích của các bạn, có thể nhập thêm Số điện thoại hoặc chọn Bỏ qua.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-3
cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-5

Bước 6: Nhấp vào Đồng ý với những điều khoản của Google.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-6

Bước 7: Hãy xác nhận lại email và mật khẩu của bạn lần nữa.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-7

Bước 8: Mục đích của bước này là cho các bạn có thể lựa chọn Cài đặt sao lưu dữ liệu ứng dụng hay nhận thông báo Cập nhật, tin khuyến mãi của ứng dụng.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-8

Bước 9: Nếu bạn có thẻ thanh toán tín dụng thì hãy Thiết lập thanh toán tại bước này, nếu không có, các bạn có thể nhấn Bỏ qua.

cach-dang-ky-tai-khoan-google-play-9

Trên đây là cách tạo tài khoản Google Play nhanh nhất, bạn thực hiện theo là có thể thành công. Sau khi tạo thành công, bạn có thể vào ứng dụng và tải những tiện ích mà mình muốn thôi nào. Chúc các bạn may mắn.

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận