Cách đơn giản khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

Cách đơn giản khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

Chiếc điện thoại iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn? Không ít dùng sử dụng iPhone gặp phải khó khăn khi những chiếc iPhone phiên bản Lock hay bị lỗi, và lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn đã không còn lạ lẫm với người dùng. Vậy bạn đã biết cách để tự khắc phục chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết cách khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn dưới đây. Huy vọng nó sẽ hữu ích với bạn, cùng chú ý nhé! 

iphone-7-lock-khong-nhan-duoc-tin-nhan-1 iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

Như thế nào là iPhone 7 Lock ?

Hiện này trên thị trường rất nhiều người lựa chọn sử dụng điện thoại iPhone phiên bản Lock để tiết kiệm chi phí, bởi iPhone lock có giá rẻ hơn iPhone bản quốc tế. Để biết giá iPhone 7 Lock là bao nhiêu tiền bạn vui lòng truy cập theo đường link: https://thanhtrungmobile.vn/co-nen-mua-iphone-7-lock-vao-luc-nay.html

Vậy sự khác biệt của iPhone lock và quốc tế nằm ở đâu?

Về hình thức và phần cứng iPhone Lock với quốc tế hoàn toàn giống nhau, không có điểm khác biệt. Điểm khác duy nhất đó là iPhone Lock là phiên bản được một vài nhà mạng bán ra theo kiểu hợp đồng có ràng buộc, chiếc iPhone đó sẽ chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó thôi. Vì vậy muốn sử dụng được mạng Viettel, Vina hay mạng Mobifone ta cần phải unlock iPhone bằng cách mã code, sim ghép hoặc jailbreak. Viêc unlock iPhone thường kéo theo những lỗi như iPhone Lock không gửi được tin nhắn, iPhone lock không nhận được cuộc gọi, không có mạng...

Bạn có thể tham khảo bài viết tắt nguồn iPhone 7 tại website của Thành Trung Mobile

Bạn không cần phải lo lắng, tất cả đều có giải pháp khắc phục lỗi. Trước tiên bạn phải tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn nằm ở đâu, để có biện pháp phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất.

iphone-7-lock-khong-nhan-duoc-tin-nhan-3 Điện thoại iPhone 7 chính hãng

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

  • Nguyên nhân cơ bản nhất có thể do sim ghép bạn đang sử dụng không phù hợp, hay sim bị lỏng, sim chưa vào đúng khay đựng sim. Hãy kiểm tra lại để chắc chắn sim của bạn sử dụng đã phù hợp nhé.
  • Bạn vô tình tắt chế độ gửi, nhận tin nhắn...

may-iphone-7-lock-khong-nhan-sim Sử dụng sim phù hợp

Biện pháp khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

  • Với iPhone đã Jailbreak: 

Để thực hiện cách khắc phục bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính đã cài đặt iTool bản mới nhất, iPhone 7 đã được sạc pin đầy và bộ dây nối chính hãng Apple nữa nhé. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Cắm dây kết nối máy tính và iPhone 7 lock.

Bước 2: Mở ứng dụng iTool trên máy tính ra rồi nhập đường dẫn: /var/mobile/library/carrier bunble/carrier.plist

Bước 3: Tìm mở mục SMS setting sau đó click chuột chọn Support EMS, đổi Plase sang True.

Bước 4: Trên màn hình tiếp tục tìm Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84 Bây giờ bạn hãy kiểm tra xem lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn đã được khắc phục hay chưa.

  •  Với iPhone 7 chưa Jailbreak:

Nếu iPhone của bạn chưa được jailbreak bạn có thể tìm mục iFile >> tìm mục SMS setting- SupportEMS, gạt từ OFF qua ON. Sau đó vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. Sau khi hoàn thành các bước bạn Reboot lại máy, rồi khởi động máy và kiểm tra xem đã hết lỗi iPhone 7 không gửi được tin nhắn hay chưa.

Trên đây là chia sẻ cách khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn, hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Bạn có thể đọc thêm những bài chí sẻ cách sử dụng iPhone an toàn nhất tại mục Thủ thuật trên trang web của Thành Trung Mobile. 

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận