Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

cách dùng sim ghép cho iPhone 5

  • Quản trị viên
  • 10/05/2016
  • 0 Bình luận

iPhone 5 là một trong những dòng điện thoại cao cấp được khá nhiều ưa chuộng nhưng nó lại có mức giá không hề rẻ, chính vì thế khá nhiều người đã lựa chọn iPhone 5 xách tay để tiết kiệm chi phí hơn nhờ phần chênh lệch so với bản quốc tế. Nhưng bản xách tay thường chỉ sử dụng được một sim duy nhất của nhà mạng bán máy, vì thế để sự dụng được mạng trong nước thì bạn cần phải unlock điện thoại iPhone 5.

Unlock iPhone 5 bằng sim ghép

Bên cạnh việc mua code quốc tế để unlock máy thì cách dùng sim ghép cho iPhone 5 để unlock cũng là cách mà khá nhiều người sử dụng. Đây là phương pháp khá đơn giản, hiệu quả và an toàn với những ưu điểm chính:

  • Thời gian unlock nhanh chóng chỉ trong từ 10-15 phút
  • Dễ dàng ghép sim và có thể tự ghép sim ngay tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của trung tâm bán sim
  • Unlock bằng sim ghép có chi phí khá rẻ và dễ mua sim ghép ở tất cả các cửa hàng điện thoại.
  • Không phải tháo máy, không gây ảnh hưởng đến phần cứng của máy

Với một chiếc sim ghép nano là bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chiếc điện thoại của bạn lên phiên bản quốc tế. Dạo qua thị trường có khá nhiều loại sim ghép với giá thành khác nhau như: sim ghép R-sim 9, sim ghép GPP, sim ghép Rebel, sim ghép Heicard.

Hướng dẫn cách dùng sim ghép cho iPhone 5 hiệu quả

Cách dùng sim ghép cho iPhone 5 để unlock máy khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ qua mấy bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dế yêu lên phiên bản quốc tế: sim-ghep-vfsim Cách dùng sim ghép cho iPhone 5

Bước 1: Kiểm tra máy của bạn sử dụng nhà mạng nào.

Bước 2: Lắp sim ghép bên dưới và sim Nano bên trên sao cho vừa khít vào khay sim. Bạn cần ngửa mặt có mạch điện tử lên trên và các góc của sim ghép cần trùng khớp với khay sim. Mặt có chứa vi mạch điện tử của nano sim úp xuống đối diện với mạch điện tử ở trên sim ghép, các góc sim cũng phải trùng khớp với khay sim và sim ghép.

Bước 3: Sau đó nhét khay sim và điện thoại

Bước 4: Chọn nhà mạng từ list nhà mạng gửi vào máy.

Bước 5: Khởi động lại máy. Kiểm tra khi cột sóng của máy đã hoạt động là bạn đã unlock thành công Lưu ý: Cách dùng sim ghép cho chiếc iPhone 5 cần phải kiên nhẫn trong lần đầu lắp sim, nếu bạn chưa thành thạo thì có thể tốn nhiều thời gian hơn và phải làm lại từ 2-3 lần là hoàn toàn bình thường vì thế bạn hãy bình tĩnh làm lại từ bước tháo khay sim và thực hiện lại từ Bước 2 đến Bước 5.

Đó là hướng dẫn cách dùng sim ghép cho iPhone 5 để unlock máy. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách sử dụng sim ghép cho iPhone 5
Tags:   cach dung   iphone 5   sim ghép  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận