Cách Gắn Micro Sim, Nano Sim Vào Điện Thoại Thường

Cách Gắn Micro Sim, Nano Sim Vào Điện Thoại Thường

Thông thường các smartphone ngày nay đều sử dụng Micro sim, Nano sim nhưng vì lý do nào đó bạn muốn gắn sim đang dung trên smartphone vào các dòng điện thoại phổ thông ( điện thoại thường) thì làm thế nào? Sau đây là cách gắn micro sim vào điện thoại thường nhanh và dễ dàng nhất

Bài viết liên quan

cach-gan-micro-sim-vao-dien-thoai-thuong

02 Cách gắn Micro sim vào điện thoại thường

Những mẫu điện thoại thường đã được sản xuất khá lâu, chúng yêu cầu sim thường, tức loại sim có kích thước to, chưa cắt. Để gắn được cho điện thoại thường có rất nhiều cách, Thành Trung Mobile sẽ tổng hợp những cách phổ biến và dễ dàng thực hiện nhất, bạn lựa chọn cách phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách 1: Gắn trực tiếp vào (không cần vỏ sim)

Thực tế Micro sim, nano sim vẫn hoạt động bình thường trên điện thoại thường, quan trọng bạn phải gắn đúng vị trí để vi mạch tiếp xúc tốt và đúng thứ tự cần thiết là sim sẽ hoạt động. Cách gắn trực tiếp này sẽ mất nhiều thời gian do bản phải gắn và thử liên tục đến khi có tín hiệu song xuất hiện, tức bạn đã thành công.

Tất nhiên không phải cách này luôn thực hiện được do cấu tạo phần khay sim bên trong mỗi máy sẽ có khác biệt dẫn đến việc bạn khó thao tác được.

Cách 2: Cách gắn micro sim vào điện thoại thường bằng vỏ sim

Hiện tại khi sim được bán ra sẽ bao gồm vỏ sim, và hỗ trợ cả 3 loại: Nano, micro và sim thường. Tùy máy bạn yêu cầu loại sim nào mà bạn “bóc tách” ra theo kích thước đó từ phôi sim.

cach-gan-micro-sim-vao-dien-thoai-thuong-2

Chuẩn sim mới hỗ trợ nhiều kích cỡ sim

Để gắn dc micro, nano sim vào điện thoại thường, đơn giản bạn chỉ việc tìm lại phôi sim và tách phần khung bên trong, gắn với micro sim, nano sim hiện tại của bạn là có gắn vào điện thoại thường và sử dụng được bình thường.

Hoặc nếu sim bạn thuộc đời cũ, phải cắt sim thì chỉ việc tìm lại vỏ đã cắt.

cach-gan-micro-sim-vao-dien-thoai-thuong-3

Máy cắt sim

Tuy nhiên, bạn thường sẽ không giữ lại phần vỏ sim này. Hãy đến những cửa hàng điện thoại chuyên bán các loại sim, chủ cửa hàng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn có được vỏ sim.

cach-gan-micro-sim-vao-dien-thoai-thuong-4

Vỏ sim

Sau khi có được vỏ sim, bạn kết hợp với sim chính (micro, nano sim) là có thể sử dụng bình thường.

Trên đây là 2 cách gắn micro sim vào điện thoại thường. Chúc các bạn thành công.

Tìm kiếm liên quan trên Google:

  • lắp sim nano vào máy thường.
  • cách lắp micro sim vào máy thường.
  • micro sim.
  • sim nano micro.
Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận