Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

cách ghép sim iphone 5

cách ghép sim iphone 5
Đăng bởi lúc 09:34 10/05/2016, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 09:44 27/03/2020

iPhone 5 xách tay là lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng Việt để tiết kiệm chi phí bởi bản xách tay luôn có mức giá rẻ hơn bản chính hãng rất nhiều. Tuy nhiên để sử dụng được phiên bản lock này bạn phải tiến hành phá khóa máy. Một trong những phương pháp unlock được sử dụng nhiều nhất là sử dụng sim ghép iPhone 5. Vậy cách ghép sim iphone 5 như thế nào?

Giới thiệu Sim ghép iPhone 5

Khá nhiều người lựa chọn cách ghép sim iPhone 5 như một cách unlock iPhone xách tay hiệu quả và an toàn lại tiết kiệm chi phí nhất. Sim ghép iPhone 5 được hiểu là ghép song song hai sim thường và sim ghép cùng một khay sim. Sim ghép thường có chứa các mạch điện tử để giúp máy nhận ra sim bạn đang dùng là hợp lệ vì thế có thể sử dụng được. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sim ghép với chất lượng và độ ổn định, giá tiền cũng rất đa dạng. Bạn nên lựa chọn loại sim ghép chính hãng tại các địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo sóng dùng ổn định và không gây ảnh hưởng đến khay sim hay pin của máy.

Hướng dẫn cách ghép sim iPhone 5

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 Video "Hướng Dẫn Cách Ghép Sim Thủ Công Cho iPhone Lock Nhật, Mỹ"

 

Cách ghép sim iPhone 5 khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần ghép sim vào máy và thực hiện một vài thao tác là bạn có thể sử dụng sim bình thường như phiên bản iPhone 5 world. Bạn có thể ghép sim cho iPhone 5 với các bước sau: thao tac su dung sim ghep iphone 5

Thao tác sử dụng sim ghép iphone 5

Bước 1: Kiểm tra xem iPhone 5 lock của nhà mạng nào

Để mở khóa iPhone 5 lock trước hết bạn phải kiểm tra xem máy của bạn đang sử dụng nhà mạng nào bằng cách truy cập vào trang: www.imeidata.net và nhập mã IMEI của máy để biết thông tin

Bước 2: Ghép sim iPhone 5 vào máy

Bóc sim ghép mới mua khỏi vỉ và Và chúng ta cùng đến bước quan trọng nhất đó là lắp Sim Ghép. Sau đó ghép sim iPhone 5 này vào máy cùng với sim nano. Lưu ý nên ghép sim sao cho khớp các cạnh của hai sim với nhau và vừa khít với máy. Sim ghép được đặt bên trên, sim iPhone 5 thường đăt dưới, mặt điện tử của sim ghép phải úp xuống tiếp xúc với lá đồng trên sim của bạn. Sauk hi ghép sim vào khay sim thì lắp máy lại và khởi động máy

Bước 3: Chọn nhà mạng

Khi khởi động máy thì các bạn chọn tương thích trong thông báo gửi đến máy. Sau đó máy sẽ gửi đến một loạt các danh sách nhà mạng để bạn kết nối. Chọn nhà mạng bạn đang dùng.

Bước 4: Sau khi chọn xong nhà mạng, bạn khởi động lại máy và chờ đến khi cột sóng hiện lên là bạn đã có thể sử dụng bình thường.

Đó là toàn bộ hướng dẫn cách ghép sim iPhone 5 để mở khóa điện thoại. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách lắp sim ghép cho iPhone 5
Thông tin này có hữu ích không?
Tags:   cach ghep sim   iphone 5  
Tác giả: Thành Nhân
Thành Nhân là quản lý của Jailbr3aker Special Team - Công đồng chuyên về Jailbreak iPhone có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra anh là một cây viết lâu năm của Thành Trung Mobile.
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận