Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách lắp sim ghép cho iPhone 5

  • Quản trị viên
  • 10/05/2016
  • 0 Bình luận

Unlock điện thoại iphone 5 bằng cách lắp sim ghép cho iPhone 5 là cách khá phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm như nhanh gọn – dễ dàng – giá rẻ.

Một vài điều cần biết về iPhone 5 lock

Ngày nay, điện thoại smartphone là một xu hướng phát triển mạnh mẽ và các hãng điện thoại đua nhau tung ra các mẫu điện thoại mới ngày càng nhiều tính năng ưu việt và thiết kế đep mắt để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Một trong những nhà sản xuất lớn nhất trên thị trường hiện nay chính là Apple. Luôn cho ra mắt những dòng điện thoại hót nhất thị trường, mỗi dòng điện thoại của  Apple cho ra mắt đều tạo sức hút không thể chối từ cho mỗi khách hàng, trong đó có iPhone.

iPhone 5 chỉ được sản xuất ở nước ngoài và chưa có bản quyền chính thức ở Việt Nam, vì thế lượng điện thoại iPhone về Việt nam hầu hết chỉ qua đường xách tay, quà biếu…  Những chiếc iPhone xách tay này thường  có mức giá rẻ hơn phiên bản chính hãng nhưng lại bị hạn chế chỉ được sử dụng sim của mạng cung cấp điện thoại bởi một hợp đồng Mobile. Để có thể sử dụng điện thoại như bình thường thì bạn phải tiến hành unlock điện thoại. Việc unlock điện thoại iPhone 5 không hề khó khăn chỉ cần mua code của nhà mạng là bạn có thể phá khóa bình thường. Thế nhưng ngoài cách unlock bằng code có một phương pháp khác giá tiết kiệm hơn nhiều đó chính là lắp sim ghép iPhone 5.

Sim ghép iPhone 5 là gì?

Sim ghép là một bản mạch nhỏ và được ghép song song cùng với sim thường để unlock mạng đối với những nhà mạng không cung cấp phần mềm unlock. Sim ghép được bán khắp các cửa hàng điện thoại nên khá dễ mua với mức giá rẻ 

sim-ghep-vfsim Cách lắp sim ghép cho iphone 5

Sim ghép iPhone 5 thường có những ưu điểm

  • Giá rẻ hơn các phương pháp unlock điện thoại khác rất nhiều đặc biệt là phương pháp unlock iPhone 5 bằng code.
  • Dễ sử dụng, bạn có thể lắp sim ghép với một vài bước đơn giản
  • Thời gian unlock điện thoại nhanh chóng
  • Sóng dùng khá ổn định và không gây ảnh hưởng đển phần cứng của điện thoại

Vậy cách lắp sim ghép cho iPhone 5 như thế nào?

Hướng dẫn cách lắp sim ghép cho iPhone 5

Cách lắp sim ghép khá đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra mạng điện thoại bạn đang dùng là mạng nào?

Bước 2: Lắp sim ghép vào điện thoại Lắp sim ghép iPhone 5 vào khay sim cùng với sim thường sao cho sim ghép nằm ở dưới và ngửa phần vi mạch lên trên. Sim thường úp xuống sim ghép iPhone 5 sao cho cá cạnh khớp với nhau và vừa khít với khay sim. Lắp khay sim vào máy.

Bước 3: Chọn nhà mạng Sau khi lắp sim ghép vào khay sim và nhét vào máy thì khởi động lại máy và chọn đời máy iPhone 5. Sau đó máy iPhone 5 của bạn sẽ nhận được một list danh sách nhà mạng, chọn nhà mạng mà bạn muốn sử dụng.

Bước 4: Reset lại máy và đợi cột sóng hiển thị là bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy như bình thường. Đó là toàn bộ cách lắp sim ghép cho iPhone 5. Rất đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách cài sim ghép cho iPhone 5
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận