Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách lắp sim ghép iphone 5

  • Quản trị viên
  • 11/05/2016
  • 0 Bình luận

Unlock điện thoại Iphone 5 có những cách nào? Và cách lắp sim ghép iphone 5 như thế nào? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao phải unlock điện thoại iphone 5?

Như các bạn đã biết iphone 5 được bán trên thị trường với hai phiên bản là iphone 5 lock và iphone 5 world. Nếu như phiên bản quốc tế có thể sử dụng ở tất cả các nhà mạng trên thế giới thì phiên bản lock các nhà mạng bán máy sẽ hạn chế người dùng bằng một hợp đồng mobile nên người dùng chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đó. Thế nhưng phiên bản lock lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với phiên bản quốc tế. Vì thế để sử dụng được điện thoại ở Việt Nam bạn phải tiến hành unlock điện thoại. dien thoai iphone 5

Điện thoại iphone 5

Các phương pháp unlock iphone 5

Hiện nay có khá nhiều phương pháp để unlock nhưng hai phương pháp được sử dụng nhiều nhất là mua mã code và lắp sim ghép iphone. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng.

Unlock điện thoại bằng mã code

Đây là cách được sử dụng khá nhiều và hiệu quả khá cao. Ưu điểm của dùng mã code là chỉ cần mua mã code một lần có thể nâng cấp điện thoại của bạn lên phiên bản quốc tế và tự động update các phần mềm điện thoại mới nhất. Cách unlock này, sóng điện thoại hoạt động khá ổn định và căng sóng. Tuy nhiên giá thành lại khá cao.

 Unlock điện thoại bằng cách lắp sim ghép iphone 5

Sim ghép iphone 5 cũng là một phương pháp unlock iphone 5 nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng một vi mạch điện thoại lắp song song với sim thường để giúp điện thoại nhận ra đây là sim hợp lệ và có thể sử dụng được các chức năng Phone, Message, 3G/LTE… unlock dien thoai bang lap sim ghep iphone 5

Unlock điện thoại bằng cách lắp sim ghép iphone 5

Lắp sim ghép iphone thường có ưu điểm là giá rẻ - nhanh chóng - dễ làm. Mức giá mua sim ghép iphone chỉ dao động từ 100.000 – 500.000 đồng và bạn hoàn toàn có thể tự lắp sim ghép tại nhà. Tuy nhiên phương pháp này thường có một nhược điểm là khả năng cập nhật phần mềm chậm hơn so với iphone bản world.

Hướng dẫn cách lắp sim iphone 5

Cách để lắp sim ghép cho iphone 5 khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: - Lắp sim ghép iphone và sim chính vào khay sim sao cho sim ghép ở dưới và ngửa phần vi mạch lên trên, sim chính úp xuống vừa khít với sim ghép và vừa khít với khay sim. Nhét khay sim vào máy - Khởi động máy và đợi khoảng 5 phút có thông báo gửi về, bạn chọn đời máy iphone - Chọn nhà mạng bạn muốn dùng trong danh sách nhà mạng mà gửi về máy. Nếu nhà mạng bạn muốn dùng không có trong danh sách thì bạn kéo xuống dưới và tự điền mã carried code của nhà mạng mình dùng gồm 7 chữ số tại mục input ID. - Reset lại máy và chờ cột sóng hiển thị là bạn đã unlock máy thành công bằng cách lắp sim ghép cho  iphone 5. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không ạ. Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: Cách sử dụng sim ghép cho iphone 5

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận