Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Cách Mở Nguồn Khi Hư Nút Nguồn Cho Điện Thoại Android

Một chiếc Android khi nút nguồn không còn hoạt động bình thường sẽ gây ra nhiều vấn đề bởi nút nguồn liên quan đến nhiều thao tác sử dụng của bạn hàng ngày, bao gồm: tắt/mở máy, từ chối cuộc gọi, khởi động lại máy,v.v... Vậy nếu rơi vào tình huống này thì khắc phục thế nào? Sau đây là cách mở nguồn khi nút nguồn bị hư trên điện thoại Android

Bài viết liên quan

cach-mo-nguon-khi-nut-nguon-bi-hu-1

Cách mở nguồn khi nút nguồn bị hư trên Android

Chúng ta chỉ có thể khắc phục tạm thời, trước khi máy được sữa chữa bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác nếu muốn sử dụng nút nguồn cho các thao tác liên quan.  Hãy thực hiện một trong các cách sau nhé.

Thay đổi chức năng phím

cach-mo-nguon-khi-nut-nguon-bi-hu-2

Nếu máy bạn hỏng nút nguồn và nút chỉnh âm lượng vẫn hoạt động bình thường, hãy tải ngay ứng dụng Volume Unlock tại đây

Máy sẽ chuyển chức năng nút nguồn sang các nút điều chỉnh âm lượng, Volume Unlock sẽ chạy ngầm nhưng đây là cách hữu hiệu và dễ thực hiện.

Lên lịch Tắt/Bật máy

cach-mo-nguon-khi-nut-nguon-bi-hu-3

Bạn lưu ý cách này chúng ta chỉ sử dụng tạm thời nên bạn có thể linh hoạt thay đổi giờ tùy thuộc bạn muốn khi nào máy tắt/bật. Bạn vào Cài đặt (Settings), chọn Schedule power on & off (lịch tắt/mở máy) để hẹn giờ máy được tắt mở, tất nhiên nếu bạn muốn tắt/mở ngay bay giờ hay vào phần thiết lập để chọn giờ tắt/mở phù hợp.

Dùng nguồn điện đầu vào để bật nguồn

cach-mo-nguon-khi-nut-nguon-bi-hu-4
cách mở nguồn khi nút nguồn bị hư trên Android

Cách này khá đơn giản mà hầu như ai cũng có thể thực hiện được, bạn hãy cắm sạc điện thoại của mình, có thể thông qua nguồn điện từ cóc sạc hay máy tính. Rất nhiều dòng máy Android khi bạn cắm sạc chúng sẽ tự động bật nguồn khi đạt một lượng pin nhất định, tương như các dòng iPhone.

Tận dụng chế độ Recovery trên các máy Android

cach-mo-nguon-khi-nut-nguon-bi-hu-5

Nếu bạn là người am hiểu và vọc vạch sâu hệ thống thì không quá xa lạ khi nghe đến chế độ Recovery, hãy tận dụng chế độ này để khởi động lại thiết bị của bạn bằng cách, điều kiện là máy vẫn còn pin và làm như sau: Nhấn giữ cả nút tăng và giảm âm lương và tiến hành cắm cáp kết nối máy tính với điện thoại. Tiếp đến bạn giữ nút âm lượng rồi nhấn thêm nút Home đến khi một giao diện mới xuất hiện trên điện thoại. Giờ bạn chỉ việc dùng nút âm lượng để chọn dòng Restart/reboot trên thiết bị.

Sử dụng ứng dụng Gravity Screen

cach-mo-nguon-khi-nut-nguon-bi-hu-6

Bạn tải về ứng dung Gravity Screen tại đây

Đúng như cái tên của ứng dụng, đơn giản nó sẽ giúp bạn thao tác bật/mở máy mà không cần các nút bấm. Gravity Screen hoạt động trên cơ chế của trọng lực: bạn bỏ điện thoại vào túi máy sẽ tắt màn hình, khi bạn lấy ra để sử dụng màn sẽ sáng lên việc mở khóa sau đó tùy thuộc bạn chọn kiểu khóa nào chẳng hạn vẽ hình, vân tay, gương mặt,v.v…

Tất nhiên những giải pháp trên chỉ là tạm thời, hư hỏng phần cứng duy nhất phải khắc phục triệt để bằng phương pháp phần cứng, hãy mang điện thoại của bạn đến trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để được hỗ trợ tốt nhất.

Sửa, thay nút nguồn tại các trung tâm sửa chữa uy tín

Các bạn hãy đến Thành Trung Mobile, đem máy đến cửa hàng, nhân viên tư vấn nhận máy và kiểm tra nút nguồn điện thoại Android. Bạn sẽ dược báo giá, tư vấn hướng sửa chữa cũng như các ưu đãi của dịch vụ.

Trên đây là các cách mở nguồn khi nút nguồn bị hư. Chúc các bạn thành công

Từ khoá tìm kiếm:

  • nút nguồn android bị liệt
  • hỏng nút nguồn android

Bài viết liên quan

Thông tin bình luận

k
Sơn ka
Nút nguồn j5 2016 của mình hư không bật nguồn được.. thay nút nguồn bao nhiêu shop ơi
Trả lời     27 ngày trước
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
dạ phí thay dây nút nguồn giá 200.000đ bạn nhé
Trả lời     26 ngày trước

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.