02 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Android và iOS

02 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Android và iOS

Bạn muốn tìm cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình để tiết kiệm pin cho thiết bị di động? Tuy nhiên, hiện nay Youtube vẫn chưa được phép hỗ trợ chạy ở chế độ nền nên việc tiếp tục phát nhạc khi tắt màn hình là một điều không thể xảy ra. Bạn đừng lo, hãy đọc tham khảo bài viết này và bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề này thôi.

2 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình dành cho Android và iOS

1. Dành cho thiết bị Android ( Sử dụng trình duyệt Mozila Firefox)

cach-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-4

Trình duyệt Firefox trên Android được cập nhật tính năng cực kì hữu ích cho người dùng.

Bạn tải ứng dụng về. Mở lên và truy cập vào website youtube.com. Tìm kiếm bài hát, đoạn videobạn muốn nghe nhạc. Sau đó tiên hành khoá màn hình để tiết kiệm Pin điện thoại là gì" href="https://thanhtrungmobile.vn/tu-van/cau-tao-cua-pin-dien-thoai-la-gi.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer">pin.

Đoạn video bài hát vẫn sẽ được tiếp tục khi màn hình bị khoá. Tính năng này khiến nhiều người khá yêu thích

2. Dành cho thiết bị iOS (Sử dụng trình duyệt Safari)

Bước 1: Các bạn cần tải và mở trình duyệt Google Chrome, truy cập vào trang youtube.com.

cach-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-1

Bước 2: Bạn chọn mục "ba chấm" ở góc trên bên phải của trình duyệt và chọn Request desktop site (Yêu cầu trang web cho máy tính).

cach-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-2

Bước 3: Hãy chọn bài hát bạn muốn nghe, bấm Play và tắt màn hình thưởng thức.

cach-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-3

Thay vì sử dụng trình duyệt Google Chrome, bạn cũng có thể tải Firefox, OperaMini để thực hiện. Ngoài ra, những ứng dụng như YTB Player – Background Music and Video Player, Tube Master, … .

Hy vọng bài viết này có thể đem lại hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công thực hiện cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình theo bài viết trên nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

L
Long
Phức tạp quá. Sao bạn không dùng Music Pro? Đơn giản, đẹp, tiện. Hehe.
- iOS: https://itunes.apple.com/us/app/music-pro-play-youtube-music/id1456739003
- Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.music.pro.musicpro
Trả lời     10:07 23/04/2019

Thông tin bình luận