Cách Unlock iPhone 6 bằng sim ghép chi tiết cho người chưa biết

Cách Unlock iPhone 6 bằng sim ghép chi tiết cho người chưa biết

Hiện nay, Unlock iphone 6 không còn quá xa lạ với khách hàng. Nhưng bạn đã biết hết những cách unlock iphone 6 chưa?

Bài viết liên quan

Ưu nhược điểm của chúng là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Rõ ràng việc mua một chiếc iphone 6 xách tay rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tự một chiếc iphone 6 chính hãng phiên bản quốc tế, chính vì vậy khá nhiều người đã lựa chọn iphone 6 xách tay để tiết kiệm chi phí hơn nhờ sự chênh lệch giá tiền.

Nhưng có một điểm bất tiện đó là bạn phải phá khóa điện thoại thì mới có thể sử dụng điện thoại được ở Việt Nam bởi phiên bản lọck thường chỉ sử dụng được một sim duy nhất từ nhà mạng mà bạn mua máy. Để nâng cấp chiếc điện thoại iphone 6 lock của bạn nên phiên bản quốc tế và có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng yêu thích nào bạn phải tiến hành unlock iphone 6.

Cách unlock iphone 6 phổ biến

Hiện nay có khá nhiều cách unlock iphone 6 nhưng unlock bằng sim ghép và sử dụng code là hai cách để unlock phổ biến nhất bởi nó khá an toàn và hiệu quả. Mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Unlock bằng sim ghép iphone 6

Hiện nay có rất nhiều loại sim ghép Iphone 6 được bán trên thị trường nhằm giúp khách hàng có thể unlock iphone 6 một cách nhanh chóng. Sử dụng sim ghép thường đơn giản và dễ dùng, hiệu quả khá ổn định và mức giá rẻ. cach unlock iphone 6 bang sim ghep

Cách Unlock iphone 6 bằng sim ghép

Ưu điểm của cách unlock iphone 6

 •  Cách unlock này rẻ nhất trong các phương pháp unlock 
 • An toàn và tiện lợi trong thời gian ngắn là bạn có thể unlock xong. 
 • Dễ dàng sử dụng 
 • Sim ghép tự động lấy sóng, bật tắt máy tự động lấy sóng 
 • Sim ghép khá nhỏ gọn và là miếng đệm ở dưới sim chính

Nhược điểm của sim ghép

 • Bên cạnh những ưu điểm thì sử dụng sim ghép có thể gây ra lỗi không kiểm tra được tài khoản, lỗi không thể thực hiện được cuộc gọi trên máy, không nhận được tin nhắn. 
 • Sóng mạng không được ổn định bằng việc mở khóa bằng code

Các bước unlock bằng sim ghép:

Bước 1: Đặt sim ghép xuống dưới và đặt sim chính lên trên sao cho vừa khít khe thẻ sim. Lắp máy và khởi động iphone 6. Khi thiết bị gửi thông báo model của máy bạn chỉ cần chọn thông tin tương thích là được.

Bước 2: Chọn nhà mạng phân phối trong danh sách nhà mạng iPhone 6 gửi tới

Bước 3: Reset lại máy. Kiểm tra lại cột sóng trên máy là ok Cách Unlock iPhone 6 bằng mua code quốc tế Việc sử dụng code để unlock máy thì là cách unlock dành cho iphone 6 được nhiều người sử dụng hơn so với cách unlock iphone 6 bằng sim ghép.

cach unlock iphone 6 bang mua code quoc te

Cách Unlock iPhone 6 bằng mua code quốc tế

Ưu điểm unlock iphone 6 bằng mua code: 

 • Chỉ cần unlock một lầm là lên quốc tế vĩnh viễn và dùng ổn định không mất sóng 
 • Máy tự động cập nhật phiên bản mới nhất từ apple

Nhược điểm: 

 • Một số nhà mạng không bán code 
 • Chi phí cao hơn và thời gian lâu hơn

Các bước để unlock cho iphone 6 bằng mua code

Cách unlock với iphone 6 bằng code khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp số imei để cửa hàng unlock điện thoại báo giá. Khi unlock xong bạn chỉ việc bỏ sim vào để kích hoạt lại, không cần giữ máy

Đó là hai cách unlock iphone 6 phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Để unlock điện thoại iphone 6 hãy liên lạc ngay với Thành Trung Mobile chúng tôi sẽ giúp bạn unlock nhanh chóng và chất lượng.

>>>Xem thêm: Cách unlock iphone 6 plus

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận