Cách xem tin nhắn đã xoá trên iPhone 7

Cách xem tin nhắn đã xoá trên iPhone 7

Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình xóa đi những tin nhắn quan trọng trên chiếc điện thoại iPhone 7 và loay hoay không biết làm thế nào để khôi phục và xem lại những tin nhắn đã xóa trên đó. Hay thậm chí bạn muốn kiểm soát người yêu, vợ/chồng của mình bằng những tin nhắn đã xóa trên điện thoại của họ. 

Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu với các bạn những cách xem lại tin nhắn đã xóa trên iPhone 7 để giúp bạn xem lại, khôi phục lại được những tin nhắn bạn đã vô tình xóa đi hoặc những tin nhắn bạn đang cố tình muốn xem. 

Cách xem tin nhắn đã xóa trên iPhone

Để xem lại tin nhắn trên iPhone, trước tiên bạn cần phải dùng tay trượt cảm ứng theo chiều từ trên xuống để mở khung tìm kiếm trên iPhone từ màn hình chính. 

xem-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-7-2-1

Sau khi đã hiện ra khung tìm kiếm, bạn hãy gõ những kí tự mà bạn muốn xem thì toàn bộ những đoạn tin nhắn có chứa kí tự đó sẽ hiện ra trên máy mặc dù tin nhắn chứa nội dung đã bị xóa.

Cách khôi phục tin nhắn trên iTunes 

Bước 1: Mở phần mềm iOS Data Recovery.

Bước 2: Kết nối máy tính với iPhone qua dây cáp. Sau đó, bạn chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy đc những tin nhắn mà bạn đã xóa. 

Bước 3: Nhấn "Start scan" ở góc dưới bên phải màn hình. Lúc này máy sẽ quét lại những tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó trên iPhone. 

xem-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-7

Bước 4: Sau khi quá trình scan kết thúc, bạn hãy chọn tin nhắn bạn muốn khôi phục và nhấn chọn "Recover".

Lưu ý: Để thực hiện được cách khôi phục này, bạn bắt buộc phải từng sao lưu điện thoại trên iTunes trước đó.

Khôi phục bằng iCloud

Bước 1: Mở phần mềm iOS Data Recovery.

Bước 2: Chọn tab Recover form iCloud backup file. Sau đó đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

cach-xem-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-7-3

Bước 3: Sau quá trình khôi phục, các tin nhắn sẽ lần lượt xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần chọn tin nhắn muốn khôi phục và nhấn chọn "Recover".

Tuy nhiên, muốn thực hiện cách sao lưu bằng iCloud máy tính của bạn cần đồng bộ sao lưu trên iCloud từ trước đó.

Khôi phục trực tiếp từ iPhone

Bước 1: Mở phần mầm iOS Data Recovery.

Bước 2: Tiếp đến, kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp chuyển đổi. Khi kết nối thành công, chương trình trên máy tính sẽ yêu cầu bạn quét lại những tin nhắn đã xóa bằng cách nhấn chọn "Start scan"

cach-xem-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-7-4

Bước 3: Sau quá trình khôi phục, các tin nhắn sẽ lần lượt xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần chọn tin nhắn muốn khôi phục và nhấn chọn "Recover".

Vậy là Thành Trung Mobile đã giới thiệu cho các bạn 4 cách để có thể xem lại và khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 7. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận