Hướng Dẫn Cài Đặt Các Ứng Dụng, Game Phiên Bản Cũ Cho iOS

Hướng Dẫn Cài Đặt Các Ứng Dụng, Game Phiên Bản Cũ Cho iOS

Phiên bản mới đồng nghĩa với việc bạn có nhiều tính năng nổi bật hơn, iOS hiện hành của bạn được hỗ trợ tốt hơn. Nhưng liệu bạn có cần đến những tính năng mới này trên phiên bản cập nhật của các ứng dụng, game? Cấu hình máy của bạn sẽ phải gánh thêm những thứ mà vốn dĩ bạn không thực sự quá cần thiết, thậm chi với việc xài phiên bản cũ, bạn còn "tiết kiệm" nhiều yếu tố và lợi thế khác như thời lượng pin iPhone, hiệu năng và rõ rệt nhất là dung lượng của máy.

Bài viết liên quan

Với người dùng Android việc cài đặt ứng dụng, game phiên bản cũ đơn thuần chỉ là tìm tập tin cài đặt định dạng đuôi .apk từ trình duyệt và cài đặt cho máy. Riêng iOS bạn sẽ cần đến vài phương pháp nhất định để thực hiện việc tương tự mà Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Cài đặt phiên bản cũ của ứng dụng, game cần những yêu cầu nào?

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone


Hệ điều hành iOS của Apple vốn khắc khe và quy định nghiêm ngặt về vấn đề kiểm duyệt trước khi ứng dụng chính thức có mặt trên Appstore. Việc cài đặt phiên bản thấp không còn được hỗ trợ mà lại cài đặt từ “luồng ngoài” càng không dễ dàng. Thông thường sẽ có những yêu cầu nhất định sau, bạn chỉ cần thỏa ít nhất 1 trong các yêu cầu này.

  • Có tài khoản nhà phát triển ứng dụng hoặc là nhà phát triển ứng dụng thực sự.
  • Máy đã Jailbreak, có cài các thành phần bổ trợ từ Cydia.
  • Cài đặt từ các nguồn không chính thức, một dạng “kho ứng dụng lậu”.

Cài đặt Ứng dụng, game phiên bản cũ cho iOS

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android/ iOS bạn dùng có thay đổi và thực hiện khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 

Sửa chữa điện thoại

Video "Hướng Dẫn Tải và Cài Đặt các GAME, APP PHIÊN BẢN CŨ cho iOS"

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phiên bản cũ của ứng dụng thông qua trang web do chính người Việt Nam phát triển, hiện trang web này cũng có cơ sở dữ liệu khá hoàn thiện và đầy đủ, đa phần đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn cài Facebook phiên bản cũ cho iPhone

Bạn thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Bật trình duyệt Safari của máy, truy cập https://ios.codevn.net. Bạn lưu ý dùng chính trình duyệt Safari để truy cập, trường hợp dùng trình duyệt khác sẽ không thực hiện được.

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-1

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra với hàng loạt các ứng dụng, bạn chọn một ứng dụng bất kì hoặc nhấn vào nút Tìm kiếm để nhanh chóng tìm ra ứng dụng bạn đang cần.

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-2

Thậm chí, Sau khi tìm kiếm nếu vẫn không có, bạn vui lòng liên hệ qua email [email protected] để thời gian tới ứng dụng, game bạn đã yêu cầu sẽ có mắt sớm nhất có thể.

Bước 3: Cài đặt Facebook phiên bản cũ cho iPhone bằng cách tìm ứng dụng như hình dưới

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-3

Bước 4: Bạn chọn vào mục CHỌN PHIÊN BẢN để chọn chi tiết version cần cài đặt cho máy.

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-4

Bước 5: Xác nhận một vài thông báo trước khi cài đặt, sau đó chọn Click here to Continue

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-6

Đến đây bạn nhấn Get link

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-7

Bước 6: Bạn chọn Cài đặt khi một thông báo dạng popup hiện lên.

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-8

Ứng dụng sẽ được tải về nhanh chóng, bạn đợi đến khi hoàn tất.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản để sử dụng ứng dụng vừa tải về.

cach-cai-facebook-phien-ban-cu-cho-iphone-9

Sau khi tải ứng dụng về, bạn bật ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập tài khoản được cung cấp tại nhóm Facebook sau: https://www.facebook.com/groups/ios.codevn/

Do tài khoản thường được cập nhật và thay đổi nên bạn cần theo dõi thường xuyên. Tuy nhiên, bạn chỉ nhập duy nhất 1 lần. Trường hợp bạn không đăng nhập hay không đăng nhập đúng tài khoản từ nhóm Facebook trên sẽ không sử dụng được ứng dụng đã tài. Lưu ý không đăng nhập tài khoản vừa nhận được vào tài khoản iCloud.

Trên đây là cách cài Facebook phiên bản cũ cho iPhone. Bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng, game phiên bản cũ khác. Chúc các bạn thành công

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận