Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Cài Đặt Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Từ Appstore Bằng App Admin

Tại sao bạn cần biết cách tải app phiên bản cũ cho iOS? Bạn luôn khó chịu với những ứng dụng được cập nhật liên tục? Bản cập nhật quá nặng trong khi cấu hình máy của bạn chỉ tương đối hoặc bạn muốn tận dụng sức mạnh của máy cho những tác vụ khác.

Bài viết liên quan

Hay đơn giản bạn thấy bản cập nhật mới quá thừa tính năng mà bạn không dùng đến, sử dụng phiên bản thấp giúp máy mượt, pin tốt và không phải bỏ thêm bộ nhớ một cách không cần thiết.

Với cả máy Jailbreak và chưa Jailbreak đều có thể thực hiện được, trong bài viết này Thành Trung mobile sẽ hướng dẫn cách “hạ” phiên bản của một ứng dụng bất kì từ chính Applestore của Apple về phiên bản mong muốn.

Hiện tại bạn có thể hạ phiên bản ứng dụng theo những cách nào?

Thời điểm hiện tại bạn có 2 cách để hạ phiên bản ứng dụng:

  • Cách 1: Dùng các trang web/webapp hỗ trợ cài đặt phiên bản cũ: ftios.vn, ios.codevn.net, tweakbox.com, v.v…

Cách này sẽ dành cho cả máy Jailbreak và chưa Jailbreak và có những hạn chế như số lượng ứng dụng không nhiều, cần nhập tài khoản được cũng cấp tại website đó, dung lượng cao và kém ổn định.

  • Cách 2: Dùng tweak App admin trên Cydia

Chỉ dành cho máy đã jailbreak, áp dụng được với hầu hết các ứng dụng có trên Appstore. Cách hạ phiên bản IOS được xem là tối ưu và toàn diện nhất.

Một điểm đặc biệt là bạn có thể hạ về những phiên bản cực thấp, qua trải nghiệm thực tế Thành Trung mobile nhận thấy các phiên bản ứng dụng cũ chạy khá tốt trên cả IOS 11 trong khi những phiên bản này ra mắt năm 2013-2014 (thời điểm mà ngay cả IOS 10 vẫn chưa xuất hiện).

Cài đặt App Admin từ Cydia

Bước 1: Bật Cydia, nhấn vào tab Các nguồn (sources)

Bước 2: Nhấn Sửa (edit) – Thêm (add) và nhập nguồn: https://repo.xarold.com. Và nhấn Thêm nguồn (add source). Bạn vui lòng cài đúng nguồn trên, trường hợp đã cài từ nguồn khác thì nên gỡ ra để thực hiện tiếp theo bài hướng dẫn.

Bước 3: Nhấn qua tab Tìm kiếm (Search). Tìm và cài đặt App admin từ chính nguồn bạn vừa thêm ở bước trên.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy respring (khởi động lại springboard), bắt buộc phải thực hiện thao tác trên để App admin có hiệu lực.

cai-dat-ung-dung-phien-ban-cu-tu-appstore

Bước 5: Bật Appstore từ màn hình chính, bạn tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt và hạ phiên bản. Để đảm bảo tính ổn định, nếu hiện tại bạn đã cài đặt ứng dụng đó nên nên gỡ bỏ trước khi thực hiện việc hạ.

Vd: Bạn tìm đến ứng dụng Facebook.

Bước 6: Bạn nhấn (hoặc nhấn giữ) vào biểu tượng tải về, chọn “Downgrade”

Bước 7: Danh sách các phiên bản của ứng dụng sẽ hiện ra, bạn hãy tùy chọn một phiên bản bất kì.

Một số gợi ý cho bạn cho việc tùy chọn phiên bản:

  • Facebook phiên bản 80, 82.
  • Messenger phiên bản 65, 90.
  • Zalo phiên bản 5.23 trở lên.

Máy sẽ tiến hành tải về và cài đặt như thông thường, bạn có thể vào Cài đặt – Cài đặt chung – quản lí dung lượng – tìm đến ứng dụng đã cài để xem phiên bản thực tế đã được cài thành công hay chưa.

Những ứng dụng, game khác bạn thực hiên tương tự. Bạn lưu ý khi App admin đã hoạt động tốt thì không nên cập nhật App admin lên phiên bản mới hơn, có thể dẫn đến không sử dụng được nữa vì đơn giản những bản mới nhất của App admin thường không được bổ sung tính năng mới.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tags:   Thủ thuật iphone  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.