Cách Khắc Phục Camera Bị Ngược Hình Trên iPhone

Chắn hẳn bạn đã nhiều lần gặp phải tình huống camera bị ngược hình, cụ thể là camera iPhone. Điều đáng ngạc nhiên là mọi iPhone của Apple đều như thế và chẳng lẽ nhiều năm trôi qua mà Apple không phát hiện và khắc phục? Thực tế việc hình ảnh camera bị ngược là có lý do. Hãy cùng Thành Trung mobile tìm hiểu nguyên nhân iPhone bị ngược và đưa ra cách khắc phục.

Bài viết liên quan

Camera bị ngược hình không phải là lỗi

Đã rất nhiều ngươi nhầm lẫn đây là lỗi, khái niệm lỗi là khi máy khi bị tác động nào đó, làm ảnh hưởng, khiến máy sẽ không còn hoạt động theo như lúc ban đầu, theo khả năng vốn có của nó thì chúng ta sẽ gọi đó là lỗi.

Thực tế đây là kết quả của việc hệ thống đã tự lật hình để khi bạn chụp những bối cảnh có chữ thì chúng sẽ không bị ngược. Và “chức năng” này hiện hữu trên mọi dòng sản phẩm iPhone tính đến hiện tại.

Cách khắc phục camera bị ngược hình

Đã không ít người dùng khó chịu với trường hợp này, để có những bức ảnh chụp camera trước camera selfie thật đẹp, bát mắt. Các bạn có thể thực hiện theo những cách sau

  • Cách 1: Thông qua ứng dụng Camera360

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Camera 360 cho iPhone tại đây

Bước 2: Bật ứng dụng Camera360, cấp quyền truy cập camera và Microphone.

Bước 3: thực hiện thao tác chụp

Và kết quả bạn sẽ thấy lỗi camera bị ngược hình đã hoàn toàn được khắc phục

Hiện tại ứng dụng camera 360 độ đã cập nhật rất nhiều tính năng mới bao gồm: Các bộ lọc nâng cao, tương thích công nghệ AR, chế độ trang điểm tự nhiên và vô số tính năng và tùy chỉnh khác

  • Cách 2: Dùng ứng dụng chụp ảnh B612

Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng B612 trên App Store: Click here

Bước 2: Bật ứng dụng B612 và cấp quyền truy cập camera và Microphone

Bước 3: Tại giao diện của B612, nhấn vào dấu ba chấm, chọn setting (cài đặt)

Bước 4: Bật Mirror mode (chế độ gương) và đây là chức năng bạn đang cần để khắc phục lỗi camera ngược.

Giờ thì bạn có thể thực hiện những bức ảnh sefie tuyệt đẹp mà không còn bất kì lỗi nào liên quan camera bị ngược hình nữa.

Trên đây là viết hướng dẫn cách khắc phục camera ngược trên các dòng iPhone để bạn có những bức hình selfie thật đẹp, hấp dẫn và bắt mắt.

Hiện tại không chỉ những dòng điện thoại iPhone gặp phải hiện tượng camera ngược, những dòng khác như SamSung, HTC, Sony và các hàng khác cũng gặp tình trạng tương tự. Trường hợp bạn không thể khắc phục được, hãy tìm đến trung tâm sữa chữa để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các bạn có thể đọc thêm những bài viết các lỗi liên quan camera tại đây

Bài viết liên quan

Tags:   Thủ thuật iphone