Cách cắt và cài nhạc chuông trên Android

Cách cắt và cài nhạc chuông trên Android

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc và cài nhạc chuông trên Android. Nhạc chuông là một phần không thể thiếu trên chiếc điện thoại smartphone. Nhạc chuông làm cho tiếng cuộc gọi đến sống động hơn bao giờ hết, nhất là khi bản nhạc mình ưa thích được vang lên.

Bài viết liên quan

Cắt và cài nhạc chuông trên Android bằng ứng dụng

Để cài nhạc chuông cho dòng điện thoại Android là một điều rất dễ dàng, chỉ cần ứng dụng Ringdroid là bạn có thể tự tạo ra đoạn nhạc ưa thích và chọn làm nhạc chuông cho dế yêu của mình.

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Ringdroid trong app CH Play trên điện thoại.

cat-va-cai-nhac-chuong-tren-android

Cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng lên, phần mềm sẽ tự động cập nhật danh sách nhạc có sẵn trong máy, bạn chỉ cần chọn một bài nhạc mình ưa thích.

cat-va-cai-nhac-chuong-tren-android-2

Tiếp đến, giao diện chỉnh nhạc sẽ hiện lên. Tại đây, bạn cần di chuyển 2 thanh trên dưới để điểu chỉnh đoạn nhạc mà bạn muốn, nhấn nút “►” để nghe thử giai điệu. Khi đã hài lòng, bạn bấm vào biểu tượng ổ đĩa ở trên để lưu lại.

cat-va-cai-nhac-chuong-tren-android-3

Khi nhấn Save, ứng dụng sẽ hiện ra bảng thông báo, ở đây bạn có thể cài đặt đoạn nhạc mình vừa chỉnh làm nhạc chuông, nhạc báo thức, âm báo tin nhắn tùy thích.

cat-va-cai-nhac-chuong-tren-android-4

Bạn cũng có thể đổi tên bài nhạc nếu muốn.

cat-va-cai-nhac-chuong-tren-android-5

Sau khi chỉnh sửa xong tất cả, hãy nhấp nút Save để lưu lại. Ứng dụng sẽ thông báo một bước cuối, hỏi rằng bạn muốn cài làm nhạc chuông mặc định (Make Default) hay nhạc chuông cho một liên hệ tùy thích (Assign to Contact), bạn chỉ cần chọn theo nhu cầu của mình thôi.

cat-va-cai-nhac-chuong-tren-android-6

Thật đơn giản đúng không nào? Giờ đây bạn có thể cắt và cài nhạc chuông bất cứ bài nào bạn thích rồi nhé. Chúc các bạn may mắn.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận