Cách xử lý khi điện thoại iPhone không lên nguồn

Cách xử lý khi điện thoại iPhone không lên nguồn

Bỗng dưng một ngày, chiếc điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng thì lại bị tắt nguồn, bật hoài máy vẫn không lên thì phải làm thế nào? Sau đây mình sẽ mách bạn một vài cách cơ bản để khắc phục vấn đề điện thoại iPhone không lên nguồn

Bài viết liên quan

4 Cách xử lí điện thoại iPhone không lên nguồn

Cách 1: Bạn hãy cắm sạc cho máy, từ 5 – 15p xem có gì thay đổi không, vì có thể pin iPhone đã cạn nhưng bạn không để ý.

iphone-khong-len-nguon-1

Cách 2: Trường hợp thứ 2 có thể là do máy đang bị treo, bạn hãy nhấn tổ hợp nút nguồn và nút Home chừng vài giây xem máy có mở lên được không.

iphone-khong-len-nguon-2

Cho những chiếc iPhone đời mới không có nút Home, thì bạn hãy nhấn nút nguồn và nút giảm âm lượng cùng một lúc trong vài giây nhé.

Cách 3: Bạn hãy kết nối điện thoại với chiếc máy tính có cài đặt iTunes, và nhấn giữ cùng lúc nút nguồn và Home (trường hợp máy không có nút Home, nhấn tổ hợp nút nguồn + nút giảm âm lượng) trong 10s xem máy có lên nguồn không.

 

iphone-khong-len-nguon-3

Cách 4: Khi máy tính nhận ra được thiết bị, nhưng máy vẫn không lên nguồn, bạn hãy thử chọn Restore iPhone trên iTunes để cài đặt lại phần mềm cho máy.

iphone-khong-len-nguon-4

**Lưu ý: hãy đảm bảo rằng bạn nhớ được chính xác tài khoản và mật khẩu iCloud của mình, nếu không thì ĐỪNG NÊN thử Restore máy nhé.

Chúc các bạn thành công khắc phục lỗi iPhone không lên nguồn với 4 cách trên đây nhé.

Nếu bạn đã thử tất cả những cách trên nhưng vẫn không được, thì mình khuyên bạn nên mang ra cho cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để khắc phục nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận