Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Hướng dẫn fix lỗi sim ghép trên iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6

 • Quản trị viên
 • 10/05/2016
 • 0 Bình luận

Điện thoại iPhone 5 là một trong những dòng điện thoại được nhiều người yêu thích, nhiều người lựa chọn sản phảm xách tay để có thể tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng để sử dụng được thì bạn phải  tiến hành phá khóa.

Ưu điểm của phương pháp unlock sử dụng sim ghép

 •  Dễ dàng sử dụng 
 • Chi phí rẻ 
 • Thời gian unlock iphone 5 nhanh 
 • khá hiệu quả và an toàn

sim ghep iphone 5

sim ghép iphone 5

Tuy nhiên không phải việc sử dụng sim ghép lúc nào cũng dễ dàng. Có rất nhiều trường hợp lỗi sim ghép cho iphone 5 xảy ra khiến người dùng băn khoăn và lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài cách fix lỗi sim ghép iphone 5.

Lỗi sim ghép và cách fix lỗi sim ghép iphone 5 hiệu quả

 Kiểm tra Nano sim iphone 5 có hoạt động hay không

Nếu cắt sim không đúng kỹ thuật rất dễ dẫn tới sim không hoạt động vì vậy hãy đảm bảo sim nao của bạn không bị cắt hỏng.

Reset lại máy iphone 5

Nếu sim nano đảm bảo mà máy vẫn hiện “No Service” thì nghĩa là điện thoại vẫn chưa nhận được sim ghép của iphone 5. Tắt điện thoại và khởi động lại. Hoặc bạn có thể tháo thẻ sim ra và tắt máy đi, tiếp tục ghép sim  ghép iphone 5 vào. Vì rất có thể lỗi sim ghép là do bạn lắp sai vị trí nên nên điện thoại không nhận được thẻ sim.

 Bật/Tắt chế độ máy bay

Chế độ máy bay nhiều khi khiến điện thoại thiết lập lại mạng hay có nghĩa là reste lại mạng. Bạn cũng có thể áp dụng cách fix lỗi này nếu như mạng 3G của bạn có vấn đề, rất hữu dụng.

Các bước Bật/Tắt chế độ máy bay 

 • Đầu tiên lắp sim ghép của iPhone 5 vào điện thoại 
 • Mở mục Cài đặt của máy (Settings) sau đó chọn mục Airplane Mode và để chế độ On 
 • Tắt điện thoại 
 • Mở lại nguồn và vào lại mục Airplane và chuyển chế độ OFF cach fix loi sim ghep iphone 5

Cách fix lỗi sim ghép iphone 5

Reset Network Settings

Fix lỗi cho sim ghép của iphone 5 bằng cách reset network setting theo các bước sau: - Lắp thẻ sim vào điện thoại - Vào mục Settings và chọn tab General - Chọn mục Reset và đến Reset Network Settings, nhấn chọn và đợi hệ thống thực hiện reset lại cài đặt trên máy. Nếu như bạn đã thực hiện reset mà điện thoại  iPhone 5 vãn báo “No Service” thì bạn hãy chọn “ Reset all Settings”. Nhưng nhớ phải sao lưu dữ liệu trước khi reset để không bị mất dữ liệu.

Kiểm tra phần cứng của thiết bị

Nếu thực hiện các bước sửa lỗi sim ghép trên mà máy vẫn không khắc phục được lỗi sim ghép thì bạn nên kiểm tra có thể lỗi sim ghép do: khay sim của điện thoại, chip quản lý sim, có thể so chân SIM bị đứt mạch, do tác động của ngoại lực …. Đối với những lỗi sim ghép do phần cứng thì hãy đem điện thoại đến trung tâm để được sửa lỗi với sim ghép iphone 5 nhanh nhất và chuẩn nhát.

Đó là những hướng dẫn giúp fix lỗi sim ghép cho iphone 5. Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: Cách ghép sim iphone 5

Tags:   fix loi   iphone 5   sim ghép  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận