Hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Apple ID bị quên hoặc mất

Hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Apple ID bị quên hoặc mất

huong-dan-ban-cach-lay-lai-mat-khau-apple-id-bi-quen-hoac-mat-7 Đối với một người sử dụng iPhone, iPad thì Apple ID là một trong những thứ quan trọng nhất. Nhiều người còn nói đùa máy có thể mất nhưng Apple ID thì tuyệt đối không bởi vì khi bị lộ Apple ID thì mọi thông tin tài khoản của bạn sẽ bị lộ ra và kể gian có thể sử dụng nó để tống tiền bạn.

Tuy nhiên trong quá trính sử dụng không thể tránh khỏi việc quên hoặc mất tài khoản Apple ID. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên trang bị cho mình kỹ năng sử dụng Apple ID để phòng những trường hợp xấu đó xảy ra.

Sau đây là bài hướng dẫn của Thành Trung Mobile. Bài viết này được chúng tôi tham khảo từ nguồn internet và đã được kiểm chứng là hoạt động. Đầu tiên để lấy lại mật khẩu Apple ID bạn cần truy cập vào trang chủ của Apple ID tại đây sau đó bạn nhập email bạn đã sử dụng để đăng ký Apple ID trước đây để nhâp vào ô và bấm Tiếp Tục huong-dan-ban-cach-lay-lai-mat-khau-apple-id-bi-quen-hoac-mat-2 Tiếp theo bạn chon mục Tôi cần đặt lại mất khẩu. Cái này đơn giản phải không bấm tiếp tục nhé rồi sang bước tiếp theo huong-dan-ban-cach-lay-lai-mat-khau-apple-id-bi-quen-hoac-mat-3 Đến bước này bạn chọn vào Nhận email và bấm Tiếp tục. Ngay sau khi bạn bấm vào đây Apple sẽ tự động gửi về cho bạn một thư reset lại mất khẩu. huong-dan-ban-cach-lay-lai-mat-khau-apple-id-bi-quen-hoac-mat-4 Việc của bạn bây giờ là truy cập vào mail mà bạn vừa nhập lúc đó và click vào Đặt lại ngay bây giờ huong-dan-ban-cach-lay-lai-mat-khau-apple-id-bi-quen-hoac-mat-6 Bây giờ là lúc bạn nhập mật khẩu mới cho tài khoản của mình. huong-dan-ban-cach-lay-lai-mat-khau-apple-id-bi-quen-hoac-mat-6 Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn. Nếu cảm thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè của mình nhé và nhớ lần sau đừng quên mật khẩu Apple ID nữa nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận