Hướng dẫn cách lấy mật khẩu bắn tiền Viettel

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu bắn tiền Viettel

Dịch vụ i-Share là dịch vụ chuyển tiền do Viettel cung cấp, được tích hợp sẵn trong sim Viettel sau khi hoạt động trên 180 ngày nên khách hàng có thể sử dụng, chuyển tiền một cách linh hoạt tại mọi thời điểm mà không cần đăng ký hay tốn cước phí hàng tháng.

Tuy nhiên, trước khi chuyển tiền cho người thân, bạn bè bằng i-Share, bạn cần phải có mật khẩu chuyển tiền do Viettel cung cấp cho thuê bao của bạn.

Vậy mật khẩu chuyển tiền đó là gì? Đặc điểm của nó như thế nào và cách lấy mật khẩu bắn tiền Viettel ra sao? Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu ngay sau đây.

Mật khẩu bắn tiền Viettel là gì?

Mật khẩu chuyển tiền là một dãy số bí mật chỉ có chủ thuê bao biết, được sử dụng để xác nhận khi thực hiện chuyển tiền cho một thuê bao khác.

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là một dãy số ngẫu nhiên gồm 8 chữ số được hệ thống 136 (i-Share) cung cấp. Quý khách lấy mật khẩu bắn tiền mạng Viettel bằng cách soạn tin nhắn: MK gửi 136.


huong-dan-cach-lay-mat-khau-ban-tien-viettel-1

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel

Do mật khẩu là một dãy số ngẫu nhiên nên việc ghi nhớ nó đối với đa số chủ thuê bao là một việc khá khó khăn. Nếu như không kịp thời lưu lại, rất có thể chủ thuê bao sẽ quên mật khẩu bắn tiền Viettel ngay lập tức. Nếu quý khách gặp phải tình trạng quên mật khẩu thì cũng đừng lo lắng quá vì nhà mạng Viettel cho phép lấy mã số bắn tiền Viettel chỉ bằng một số thao tác vô cùng đơn giản.

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel, quý khách thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Lấy mã số cá nhân

Mã số cá nhân chính là mã bảo mật thông tin do nhà mạng Viettel cung cấp. Mỗi thuê bao di động sau khi đăng ký Sim chính chủ sẽ nhận được mã số cá nhân này, đây chính là quy định chung của nhà mạng.

Để lấy mã số cá nhân, khách hàng soạn tin: TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

Trong đó,  SĐT1 SĐT2 SĐT3 là 3 số điện thoại mà khách hàng thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

Bước 2: Cách lấy mã bắn tiền Viettel

Sau khi đã có mã số cá nhân, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp: KP Masocanhan gửi 136.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống là một dãy kí tự gồm 8 chữ số – đây chính là mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Cách đổi mật khẩu bắn tiền Viettel

Nếu quý khách không muốn dùng mật khẩu do nhà mạng Viettel cung cấp và muốn đổi mật khẩu theo ý thích của mình để dễ nhớ hơn thì xin quý khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm *136#

Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các nội dung tương ứng với từng phím bấm, khách hàng chọn bấm phím 0 để đổi mật khẩu.

huong-dan-cach-lay-mat-khau-ban-tien-viettel-2

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ với đầy đủ 8 chữ số.

Bước 4: Nhập mật khẩu mới gồm 8 chữ số do bạn lựa chọn.

Cước phí đổi mật khẩu chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.

Trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel, cách lấy lại và đổi mật khẩu đơn giản nhất. Chúc quý khách thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận