Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi

Vậy cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi như thế nào? Hãy để Thành Trung Mobile chia sẻ với các bạn 2 cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

Dịch vụ chuyển tiền Mobifone (M2U) là dịch vụ giúp thuê bao di động của bạn có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè một cách dễ dàng. Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ chính là thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước còn hoạt động 2 chiều. Thời gian hoạt động trên 6 tháng kể từ ngày kích hoạt thuê bao và có số tiền trong tài khoản lớn hơn số tiền muốn chuyển cộng với  phí chuyển tiền.

Để có thể áp dụng được dịch vụ chuyển tiền M2U, bạn phải đăng kí với nhà mạng để có được mật khẩu chuyển tiền. Mật khẩu chuyển tiền là 1 dãy số gồm 6 chữ số và được nhà mạng Mobifone cung cấp. Vậy nên nếu các bạn không lưu lại dãy số này ở sổ tay hoặc trên điện thoại thì việc ghi nhớ mật khẩu là điều khá khó khăn. 

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền cho thuê bao bạn bè hoặc người thân mà quên mất mật khẩu chuyển tiền Mobi vì đã lỡ không lưu lại thì cũng đừng quá lo lắng. Vì nhà mạng Mobifone sẽ cung cấp lại mật khẩu cho bạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền M2U.

 Cách 1: Gọi tổng đài 9090 hoặc 18001090.

Để áp dụng cách gọi tổng đài để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone, các bạn cần chuẩn bị trước 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất. Bạn sẽ cung cấp 5 số thuê bao này cho tổng đài viên để họ có thể kiểm tra và tiến hành cấp lại mật khẩu cho bạn.

lay-mat-khau-chuyen-tien-mobi-1

Lưu ý:

  • Chỉ có thể dùng số nội mạng Mobifone để gọi đến 2 số tổng đài 9090 và 18001090.
  • Cước phí gọi tổng đài 9090 là 200đ/phút.
  • Miễn phí khi gọi tổng đài 18001090.

Cách 2: Truy cập vào trang chủ của Mobifone

  • Tại trang chủ của Mobifone, bạn đăng kí tài khoản và đăng nhập tài khoản đó .
  • Bạn vào Thông tin cá nhân --> Thông tin thuê bao --> Tra cứu thông tin thuê bao.
  • Gọi tổng đài 900 hoặc 18001090 rồi đọc các khung màu đỏ để nhân viên tổng đài check thông tin và cung cấp lại mật khẩu chuyển tiền cho bạn. 

Sau khi đã lấy được mật khẩu chuyển tiền Mobifone, nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu để bạn có thể ghi nhớ được dễ dàng hơn, xin hãy bấm phím theo cú pháp:

*118*Mật khẩu cũ* Mật khẩu mới* Mật khẩu mới #

Hiện nay, có một số người cho rằng có những cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu. Tuy nhiên theo sự tìm hiểu của Thành Trung Mobile thì cho đến thời điểm hiện tại chưa có cách nào có thể chuyển tiền mạng Mobifone mà không cần dùng mật khẩu.

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu chuyển tiền Mobi một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận