Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone

Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone

Nhà mạng Mobifone cung cấp rất nhiều cách để chủ thuê bao có thể nạp tiền vào tài khoản Mobifone như nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào, nạp tiền Mobifone online, nạp tiền Mobifone bằng tin nhắn... . Tuy nhiên, hiện nay, cách nạp tiền Mobifone trả trước thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất vẫn là cách sử dụng thẻ cào vật lý.

Thế nhưng nếu bạn gặp phải tình huống không thể ra ngoài mua thẻ cào ngay được thì lúc này bạn phải làm như thế nào?

Hiểu được những khó khăn của phương pháp nạp tiền điện thoại truyền thống này, nhà mạng Mobifone đã đưa ra rất nhiều hình thức nạp tiền mạng Mobifone để có thể phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Sau đây, Thành Trung Mobile xin giới thiệu với các bạn 4 cách nạp tiền Mobifone đơn giản nhất.

Nạp thẻ Mobifone bằng thẻ cào

Khách hàng có thể mua thẻ cào vật lý tại các cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch của Mobifone đã liên kết và có thể mua với nhiều mệnh giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với cách làm này, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

huong-dan-cach-nap-tien-mobifone-1

Bước 1: Cào nhẹ lớp phủ bạc để hiện ra mã số thẻ bao gồm 12 số.

Bước 2: Điền thông tin mã thẻ nạp thông qua cú pháp nạp tiền mạng Mobifone: 

*100*Mã thẻ#OK

Nạp tiền Mobifone trực tuyến 

Đây là cách nạp tiền tiên tiến nhất được các nhà mạng áp dụng lâu nay. Với cách nạp tiền điện thoại mạng Mobifone online, bạn có thể nạp tiền bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị di động của bạn kết nối Wifi hoặc có đăng kí 3G/4G và có tài khoản ngân hàng của các đối tác liên kết tại Mobifone.

Bước 1: Truy cập vào trang web: Mobifone.vn và đăng nhập tài khoản Mobifone Portal. Sau đó, chọn mụn Nạp tiền thanh toán --> Thanh toán trực tiếp.

nap-tien-mobifone-3-1

Bước 2: Chọn nạp tiền bằng thẻ ngân hàng và nhập số thuê bao cần nạp. Điền mã xác thực và tích chọn đồng ý. Chọn mục thanh toán --> chọn số tiền đồng thời chọn ngân hàng đang dùng --> Thanh toán. 

Vậy là bạn đã nạp tiền thành công cho tài khoản của mình.

Nạp tiền thông qua dịch vụ tiện ích M2U

Nạp tiền thông qua dịch vụ M2U giúp bạn có thể nạp tiền Mobifone cho thuê bao khác . Để sử dụng được dịch vụ M2u, bạn đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp: 

*177*Mật_khẩu*Mật_khẩu#OK

Cú pháp bắn tiền dịch vụ M2U: 

*199*SĐT_nhận_tiền*Số_tiền*Mật_khẩu#OK

Với dịch vụ M2U của Mobifone, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone một cách vô cùng dễ dàng.

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

Đối với khách hàng đã có tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp tiền đơn giản qua tiện ích nạp thẻ trực tiếp tại các máy ATM hoặc qua INTERNET BANKING. 

Vậy là từ bây giờ, bạn đã có nhiều cách để nạp tiền Mobifone và có thể nạp tiền ở bất kì nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúc bạn thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận