Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel trả sau

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel trả sau

Sử dụng thuê bao trả sau đang là một xu thế trong cộng đồng người dùng thuê bao di động hiện nay. Với việc sử dụng gói cước trả sau, người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo thuê bao hết tiền giữa chừng hoặc phải đi tìm mua thẻ điện thoại ở những nơi xa lạ. Vậy nên việc nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người dùng thuê bao di động trả sau của Viettel quan tâm.

Thông thường, cách nạp tiền Viettel trả sau sẽ khiến người dùng phải đến tận những địa điểm thu cước trả sau của Viettel thì mới có thể thanh toán được cước phí. Tuy nhiên, hiện nay, Viettel đã có nhiều phương thức thanh toán mới linh hoạt cho thuê bao di động trả sau để người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Dưới đây Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu với các bạn 3 cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel thông dụng nhất. Qua đó, bạn có thể lựa chọn được cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel phù hợp nhất với mình.

Cách nạp thẻ Viettel trả sau qua số tổng đài

huong-dan-cach-nap-tien-viettel-tra-sau-1

Cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đó chính là gọi đến tổng đài 199 để được các tổng đài viên hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền trả sau của Viettel. Quý khách chỉ cần:

  • Gọi đến 199
  • Bấm phím  1 để chọn Tiếng Việt
  • Sau đó, bấm tiếp phím 3 để tiến hành nạp tiền trả sau Viettel bằng thẻ cào.
  • Bạn nhập mã số thẻ cào trên thẻ cào Viettel và kết thúc bằng phím # để hoàn tất quá trình nạp thẻ trả sau Viettel.

Với cách làm này, bạn cần có thẻ cào Viettel dạng giấy hoặc mã số thẻ cào điện tử. Đây là cách nạp tiền trả sau Viettel được khá nhiều người sử dụng.

Nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel qua website Vienthong

Nếu bạn không có sẵn mã số thẻ cào thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại trả sau Viettel online qua website Vienthong. Các bước thực hiện như sau:

nap-tien-thue-bao-tra-sau-viettel-1
  • Bước 1: Truy cập website: Vienthong.com.vn
  • Bước 2: Khác với cách nạp thể thuê bao trả sau Viettel sử dụng thẻ cào, ở cách nạp tiền cho thuê bao trả sau online, bạn chỉ cần chọn Nạp tiền trực tuyến. Sau đó điền thông tin số thuê bao trả sau cần nạp, số tiền cần nạp,...
  • Bước 3: Thực hiện thanh toán giao dịch. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền cộng vào tài khoản bạn khi thanh toán thành công.

Với cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau Viettel online, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel trả sau USSD

nap-tien-thue-bao-tra-sau-viettel

Để nạp tiền Viettel trả sau, bạn bấm cú pháp như sau:

*199*Mã thẻ#OK

Với cách nạp này, bạn sẽ cần ghi nhớ cú pháp nạp thẻ trả sau Viettel. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc ghi nhớ, bạn có thể ghi vào sổ tay hoặc trên điện thoại di động để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào. 

Trên đây là những cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp hết những băn khoăn của bạn về cách nạp thẻ Viettel trả sau.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận