Hướng dẫn ghép sim iPhone 5

Hướng dẫn ghép sim iPhone 5

Ghép sim iPhone 5 là một cách unlock điện thoại xách tay khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình với các thao tác dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ghép sim iphone 5 nhanh chóng ngay tại nhà bạn để không cần phải ra trung tâm sửa chữa điện thoại.

Sim ghép iPhone 5 VF Sim

Sim ghép là dạng sim được thiết kế một vi mạch giúp điện thoại nhận ra sim iPhone 5 bạn đang dùng là hợp lệ và có thể thực hiện các chức năng gọi điện, nhắn tin, 3G…

Hiện nay trên thị trường, sim ghép iPhone được bán khá nhiều và dễ mua tại các cửa hàng điện thoại. Mỗi loại sim ghép iPhone cho các dòng điện thoại khác nhau thường được thiết kế riêng. Các loại sim ghép iPhone 5 cũng rất đa dạng với chất lượng khác nhau. Nhưng khi lựa chọn sim ghép iPhone bạn cũng cần lưu ý lựa chọn sim ghép iPhone 5 uy tín bởi có khá nhiều loại sim sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng nhiễu sóng, trục trặc sóng và gây hao pin nhiều. Sim ghép iPhone 5 VF Sim là loại được nhiều người ưa chuộng nhất bởi nó khá  hoàn thiện có thể khắc phục gần như triệt để các vấn đề về lỗi rớt sóng, mất sóng, facetime, lỗi*101#, My number. Sim ghép iPhone  5 VF Sim thường có tem bảo hành để tránh hàng nhái kém chất lượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn ghép sim iPhone 5

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 Video "Hướng Dẫn Cách Ghép Sim Thủ Công Cho iPhone Lock Nhật, Mỹ"

Cách ghép sim iPhone 5 cũng khá đơn giản và dễ dàng có thể thực hiện ngay tại nhà theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Ghép sim iPhone 5 vào máy

Trước hết cần check xem máy của bạn đang sử dụng nhà mạng nào. Lấy sim ra khỏi bao và ghép sim vào máy. Đặt sim ghép iPhone xuống dưới và để sim iPhone 5 chính bên trên sao cho vừa khít khe sim, vi mạch của sim ghép phải ngửa lên cạnh vát của hai thẻ sim phải vừa khít nhau. ghep sim iphone 5 vao may

Ghép sim iPhone 5 vào máy

Khởi động máy, trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo các đời máy để bạn chọn lựa. Lựa chọn đời máy iPhone 5 – đời máy bạn đang dùng và đang cần unlock!

Bước 2: Chọn nhà mạng

Trên máy sẽ hiển thị một danh sách nhà mạng được gửi về và việc của bạn là lưa chọn nhà mạng bạn đang dùng hay muốn dùng. Trong trường hợp trong danh sách không có nhà mạng của bạn thì đừng lo lắng, bạn có thể tự điền mã carrier code nhà mạng bạn dùng ở mục input ID bên dưới.

Bước 3: Reset lại máy và chờ cột sóng hiển thị

Sau khi máy khởi động lại và cột sóng hiển thị lên thì bạn đã ghép sim thành công cho iPhone 5 và có thể sử dụng máy bình thường. Nếu trong trường hợp xảy ra lỗi máy không nhận sim iPhone 5, bạn cũng đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh tháo sim ghép iPhone ra và thực hiện lại từ bước 1. Với hướng dẫn ghép sim cho iPhone 5 bạn hoàn toàn có thể tự unlock máy nhanh chóng tại nhà mà không cần ra tiệm. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách cài sim ghép cho iPhone 5
Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Thành Nhân
Thành Nhân là quản lý của Jailbr3aker Special Team - Công đồng chuyên về Jailbreak iPhone có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra anh là một cây viết lâu năm của Thành Trung Mobile.
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận