Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Hướng dẫn khắc phục lỗi trên iOS 10

Hệ điều hành mới iOS 10 của Apple sau khi ra mắt đã có nhiều trục trặc xảy ra khi được nâng cấp. Sau đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục chúng.

iOS 10 ngốn pin

Để khắc phục tình trạng tốn pin khi nâng cấp lên iOS 10 là cần thay đổi lại thiết lập trong cài đặt. Đầu tiên, hãy tắt các ứng dụng đang chạy bằng cách vào Settings /General/Background App Refresh. Tiếp theo là tắt chế độ theo dõi chuyển đổi và luyện tập khi không cần dùng bằng cách vào Settings/Privacy/Motion & Fitness.

iOS 10 biến thành cục gạch

Khi nâng cấp lên iOS 10 khiến máy bị treo và biến thành cục gạch, để việc nâng cấp trở lại bình thường, hãy luôn sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp dù chỉ cập nhật theo phương thức OTA.

Lỗi kết nối

Thiết bị của bạn đôi lúc bị mất kết nối Wifi và Bluetooth khi nâng cấp iOS 10, hãy vào Settings/General/Reset/Reset Network Settings để thiết lập lại kết nối, sau đó khỏi động lại máy. Nếu vẫn còn bị lỗi, hãy bật tắt chế độ Airplane để thiết bị nhận lại sóng. Nếu đã sử dụng cả hai cách mà vẫn còn bị lỗi, hãy đưa máy về lại iOS 9.

iOS 10 với nút Home

Chức năng vuốt để mở không còn xuất hiện trên iOS 10, thay vào đó Appld bổ sung cách hiển thị Widget ở bên trái màn hình khóa, bạn cần phải chạm thêm lần nữa vào phím Home để mở khóa. Tuy nhiên nếu bạn thấy phương pháp này bất tiện và muốn trở về như cũ, hãy kích hoạt chế độ Rest Finger to Open bằng cách vào Settings/General/ Accessibility/Home Button.

Lỗi về thông báo và hiệu ứng của iMessage

Nếu thiết bị của bạn không hiển thị thông báo iMessage, kiểm tra bằng cách vào Settings/Notifications/Messages và bật tắt các mục lên. Nếu tính năng hiệu ứng mới trên iMessage không hoạt động, hãy tắt Reduce Motion bằng cách vào Settings/General/Accessibility/Reduce Motion và tắt chế độ này đi.

Không thể xóa ứng dụng

Nếu tính năng xóa ứng dụng chỉ thông báo "Waiting" và không có dấu X, bạn hãy giữ phím nguồn + phím Home khoản 10 giây cho đến khi xuất hiện biểu tượng quả táo để chọn hard reset. Nếu tình trạng vẫn tiếp diễn, hãy vào Settings và chọn Reset All Setting để thiếp lập mọi thứ từ đầu.

Nguồn: VienthongA

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.