Hướng dẫn kiểm tra bản Lock hay World cho iphone

  • Quản trị viên
  • 07/03/2018
  • 0 Bình luận

Nhiều bạn thường gọi điện cho chúng tôi để kiểm tra Xuất xứ và tình trạng khóa mạng Của chiếc iPhone các bạn đang có .Chúng tôi xin phép được đưa cho các bạn 1 trang web check tình trạng lock, và lock mạng nào cho các bạn

Hướng dẫn kiểm tra bản lock hay world cho iphone

400_unlock_any_iphone

  • Các bạn vào web này : https://www.swiftunlocks.net/iphone_widget/iphone.php
  • Sau đó nhập imei rồi nhấn check Imei Nếu máy lock nó sẽ báo Lock mạng đó , nếu máy world nó báo not lock và tên mạng
  • Sau khi biết mạng nào các bạn cầm máy và call 09.6900.6900 . Để biết giá unlock và phương pháp làm đảm bảo nhất.

Khi sử dụng Code để unlock bạn sẽ được bảo hành trọn đời vĩnh viễn. Máy sẽ không bao giờ bị khóa mạng, chúng tôi đảm bảo và cam kết 100%.

Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ unlock bằng code. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ và gửi IMEI cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn (hoàn toàn miễn phí 100%), thông tin được liên hệ trực tiếp với Apple để check. Ngoài phương pháp bằng code, các bạn có thể sử dụng sim ghép. Loại sim ghép ổn định và phổ biến nhất hiện tại là VF Sim có thể unlock được iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7 kể cả bản mới nhất.

Với chi phí rẻ bằng 1/10 so với unlock bằng code nên được hầu hết mọi người tin dùng, xem thông tin tại https://vfsim.vn Với những bạn chuẩn bị mua iPhone Lock, bạn nên tới HappyMobile (182 Nguyễn Thiện Thuận) để lựa chọn máy tốt và hỗ trợ unlock iPhone miễn phí bằng sim ghép Vf Sim.

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.