Hướng dẫn lắp sim ghép cho iPhone lock

  • Quản trị viên
  • 21/12/2016
  • 0 Bình luận

iPhone lock là cụm từ không mấy xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. iPhone lock là thiết bị được sản xuất riêng cho một nhà mạng nào đó và thường chỉ ở quốc gia đó mới có. Phone là môt mon đồ quá hời so với giá trị mà nó mang lại.

Nhưng có một vấn đề mà người dùng ngại nhất khi mua iPhone lock đấy chính là sim ghép. Nhưng các bạn yên tâm rằng việc lắp đặt một chiếc sim ghép không quá khó đến như thế đâu. Hãy cùng mình lắp đặt một chiếc sim ghép nhé.

I. Chuẩn bị Bạn cần chuẩn bị cho mình tất nhiên là máy iPhone và lock và sim ghép rồi. Sim ghép bạn có thể mua ở bất kì cửa hàng nào với giá cả rất hợp lí.

lap-sim-ghep-cho-iphone-lock-1

II. Lắp đặt sim ghép

lap-sim-ghep-cho-iphone-lock-2 

  • Sim ghép sau khi bạn mua về sẽ có một mảnh đồng nhỏ màu đen nằm trong cái tấm lớn, các bạn lấy nó ra. 
  • Sau đó các bạn để chiếc sim ghép này vào khay sim sau đó để sim chính của mình lên. ( Lưu ý: Chiếc sim ghép rất là mỏng nên các bạn nhớ cẩn thận)

III. Hướng dẫn cài đặt sim ghép

Sau khi lắp sim ghép vào máy, các bạn làm theo những bước sau nhé:

lap-sim-ghep-cho-iphone-lock-3

1. Khi màn hình hiện như đen mà có nhiều dòng thì các bạn phải chọn nhà mạng của iPhone của bạn. Thường thì iPhone lock ở Việt Nam có 3 nhà mạng là: JP DoCoMo, JP AU, JP Softbank. ( Nhà mạng thì bạn nên hỏi người bán hàng).

2. Sau đó bạn chọn Accept.

3. Tiếp theo bạn khởi động lên và thưởng thức thôi.

Nếu máy của các bạn đang là máy mới và muốn cài đặt tiếng việt cho máy thì xem tại đây nhé! Chúc các bạn lắp đặt thành công và có những phút giây vui vẻ với dế yêu của mình nhé!

Tags:   iphone lock  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.