Hướng dẫn tải ứng dụng trên AppStore của Apple

Hướng dẫn tải ứng dụng trên AppStore của Apple

Hôm trước mình đã chỉ cho các bạn cách tạo iCloud rồi, các bạn có thể xem lại tại đây nhé. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thế nào để tải các ứng dụng như Faceboook, Chrome, Zalo, Zing mp3 từ kho ứng dụng của Apple nhé.

1. Đối với những bạn đã đăng nhập iCloud

Trong chiếc máy này mình đã đăng nhập một tải khoản iCloud rồi. Các bạn sau khi đăng nhập iCloud rồi thì làm theo mình để tải ứng dụng từ Appstore nhé.

Bước 1: Các bạn vào cài đặt rồi trượt xuống tìm phần iTunes và AppStore nhé

huong-dan-tai-ung-dung-tren-appstore-cua-apple-1 Bước 2: Sau khi vào iTune & AppStore bạn sẽ thấy chữ Đăng nhập, bạn nhấn vào đăng nhập thì nó sẽ lấy luôn tài khoản iCloud của bạn, bạn bây giờ chỉ cần nhập mật khẩu nữa thôi. (Nhớ là mật khẩu iCloud của bạn nhé)

huong-dan-tai-ung-dung-tren-appstore-cua-apple-2 Bước 3: Đã hoàn tất phần đăng nhập, bây giờ bạn ra ngoài màn hình chính chọn vào biểu tượng AppStore. Trong AppStore các bạn hãy chọn cho mình ứng dụng cần thiết và chọn vào “Nhận” tiếp chọn “Cài đặt” ở ngay cạnh tên ứng dụng nhé.

huong-dan-tai-ung-dung-tren-appstore-cua-apple-3

2. Đối với những bạn chưa đăng nhập iCloud

Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một tài khoản iCloud thì hãy nhanh chóng tạo cho riêng mình một tài khoản iCloud nhé. Nhưng cũng không vì vậy mà các bạn không tải được ứng dụng, hãy yên tâm và làm theo mình nhé.

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt rồi trượt xuống tìm phần iTunes và AppStore nhé

huong-dan-tai-ung-dung-tren-appstore-cua-apple-1 Bước 2: Ở đây các bạn chọn vào dòng Tạo ID Apple mới và Đồng ý với các thỏa thuận của Apple.

huong-dan-tai-ung-dung-tren-appstore-cua-apple-5 Bước 3: Tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin của bạn vào nhé. Phần email các bạn có thể lấy email mà mình đang dùng. Các bạn nhớ lưu ý ghi nhớ phần câu hỏi bí mật nhé.

Bước 4: Các bạn tiếp tục nhập đầy đủ các thông tin nhé. Lưu ý: Phần thông tin thanh toán các bạn chọn Không

huong-dan-tai-ung-dung-tren-appstore-cua-apple-5  Bước 5: Sau khi hoàn tất Apple sẽ yêu cầu xác mình tài khoản của bạn, lúc này bạn vào email mình đã đăng kí, nhấp vào link trong mail để xác minh ID Apple. Vậy là bây giờ các bạn có thể tải các ứng dụng mà mình ưu thích thoải mái rồi nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với những ứng dụng hữu ích nhé!

Xem thêm về các mẹo mở iPhone 7 không cần nút nguồn tại đây
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

n
thao nguyen
tại sao máy của mik khi đăng nhập vào AppStore lại rất lâu
Trả lời     09:06 23/08/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ hiện tại máy mình vào được appstore không ạ ?
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ
Trả lời     12:04 23/08/2020

Thông tin bình luận